Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Góp phần không nhỏ vào sự hoàn hảo của công trình là công đoạn lăn sơn tường, trang trí bảo vệ… Lớp sơn được lăn lên như chiếc áo khoác vừa bảo vệ tường lại giúp tạo nên màu sắc mịn đều, đẹp độc đáo, ấn tượng cho công trình của bạn. Thông thường người ta sẽ sử dụng hai loại sơn chính là nội thất và ngoại thất để tân trang cho ngôi nhà đẹp hoàn hảo. Thế nhưng bạn liệu có phân biệt được hai loại sơn này không? Đại lý sơn 247 sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

  Sự khác nhau giữa sơn nội thất và sơn ngoại thất

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sơn nổi tiếng được người dùng đánh giá cao. Trong đó các thương hiệu sơn luôn chú trọng phát triển hai dòng sản phẩm chuyên biệt rất cần thiết cho nhiều công trình là sơn nội thất và ngoại thất. Ngoài dòng sơn nội thất, sơn ngoại thất, thì còn có sự đồng hành của sơn lót và sơn chống thấm. Việc lựa chọn sơn ngoại thất và sơn nội thất cũng khác nhau tại các không gian khác nhau trong căn hộ. Điểm khác nhau giữa sơn nội thất và sơn ngoại thất là gì, cụ thể bạn có thể hiểu như sau:

  Sơn nội thất hay sơn nước nội thất

  son-noi-that-cao-cap-8

  Sơn nội thất là mẫu sơn được nhà sản xuất tạo ra với mục đích là dùng trong nhà, nó có ưu điểm mịn, bóng và có màu bền theo thời gian. Bạn chỉ nên sử dụng sơn nội thất cho những không gian bên trong để mang lại hiệu quả cao nhất đúng với mục đích mà chúng được sản xuất ra. Loại sơn này ít có khả năng chống rêu mốc hay khả năng chịu tác động của môi trường vì vậy nếu như bạn dùng sơn nội thất cho bên ngoài công trình thì sẽ sảy ra những hiện tượng không mong muốn như: màng sơn bị rêu móc, màng sơn bị phấn hóa, màng sơn bị ba màu. Bạn nên biết, trên bao bì của các loại sơn đều ghi rõ loại sơn nội thất hay ngoại thất, bạn cũng có thể hỏi nhân viên tư vấn để có lựa chọn chính xác. Trong quá trình sử dụng sơn nội thất, để đạt được kết quả cao, bạn cần phải lưu ý là thực hiện đúng các bước, đúng kỹ thuật của việc thi hành sơn.

  Sơn ngoại thất hay sơn nước ngoại thất

  Khác với sơn nội thất, các sản phẩm sơn ngoại thất được dùng khi sơn bên ngoài công trình. Chúng có ưu điểm nổi bật là chịu được tác động khắc nghiệt của thời tiết cụ thể như:

  + Có khả năng chống rêu mốc, nấm tường cho công trình.

  + Có khả năng chống thấm hiệu quả, bảo vệ công trình của gia đình bạn

  + Sơn nội thất cao cấp còn có khả năng chống bong tróc tốt cho công trình của gia đình.  

  son-ngoai-that-cao-cap-6

  Nếu như bạn sử dụng loại sơn bình thường thì chắc chắn dưới tác động của thời tiết khắc nghiệt như: nắng, mưa, gió, nhiệt độ, bụi bẩn… lớp sơn sẽ nhanh chóng bị đổi màu, bong tróc, nứt nẻ và thậm chí là bị nấm mốc…. Chỉ có những loại sơn được sản xuất chuyên biệt với tính năng riêng có như sơn nội ngoại thất cao cấp mới giúp công trình của bạn được hoàn mỹ.

  Lưu ý khi sơn  nội thất và sơn ngoại thất

  + Lựa chọn màu sơn hợp phong thủy.

  + Lựa chọn hãng sơn chất lượng.

  + Lựa chọn đội thi công uy tín.

  + Đảm bảo điều kiện thi công, thời tiết.

  + Thực hiện sơn nhà đúng qui trình.

  Liên hệ với bộ phận kinh doanh để biết thêm thông tin về sản phẩm Phân biệt sơn nội thất và sơn ngoại thất này.
 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

   

02862895153