• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Tư vấn chọn màu sơn nội thất cao cấp, đẹp hiện đại

  1. - Cập nhật:
  2. 3,400

Bạn nghĩ không gian đẹp có đơn giản khi thực hiện không? Chắc chắn là không phải không nào, nó không chỉ đòi hỏi việc bạn trang trí như thế nào mà còn phụ thuộc khá nhiều đến cách chọn sơn nội thất cao cấp màu gì, thi công ra sao… cho không gian đó.  Để giúp khách hàng dễ dàng hơn cho việc lựa chọn màu sơn nội thất cao cấp, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn top những màu sơn ấn tượng, đẹp hiện đại trong xu hướng năm nay.

Sơn nội thất cao cấp với tone trắng hiện đại

Màu trắng luôn là màu sơn nội thất cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn cho mỗi căn phòng từ phòng khách, phòng bếp hay phòng ngủ đặc biệt những phòng hạn chế diện tích. Khi chọn sơn trắng làm chủ đạo bạn có thể dễ dàng kết hợp với những tone màu sơn cao cấp khách như trầm như đen, xám… tạo điểm nhấn, cân bằng màu sắc cho căn phòng đó.  

son-noi-that-cao-cap-1

Sơn nước nội thất màu be thanh lịch

Khi lựa chọn màu sắc sơn cao cấp cho nội thất, bạn hãy lưu ý đến màu be. Vì đây là gam màu an toàn, phù hợp nhiều phong cách kiến trúc xây dựng khác nhau.  Để tránh nhàm chán và có thêm điểm nhấn, các bạn nên lựa chọn màu be thanh lịch với những màu sắc khác để chúng có sự kết hợp, tạo nên không gian thanh lịch, tinh tế.

Sơn nội thất màu gỗ cổ điển

Sơn nội thất cao cấp độc đáo và hiện đại cũng là điều mà khách hàng mong muốn. Với tone màu gỗ bạn sẽ luôn mang lại nét sáng trọng có chút hơi hướng cổ điển cho căn phòng. Sự kết hợp chuyển màu nhẹ nhàng từ vàng nâu sang nâu đậm, tạo sự cân bằng với màu trần hay cửa sổ nhà màu trắng cũng là gợi ý giúp bạn có thể tạo nên không gian ấn tượng cho ngôi nhà của mình.

Sơn nội thất màu xanh nước biển nhẹ nhàng

Màu xanh nước biển được nhiều chủ nhà yêu thích và chọn làm gam màu chính cho cả phòng khách của mình. Màu xanh luôn mang lại nét tươi mới, sáng sủa hơn cho cả không gian sống. Đặc biệt chọn tone xanh dễ kết hợp với màu của đồ nội thất.

Sơn nước nội thất màu hồng trẻ trung

Chọn màu hồng cho sơn tường và sàn nhà khá nổi bật, nhưng bạn không nên chọn màu hồng làm gam chỉ đạo, hãy kết hợp với những gam màu khác để khiến màu hồng trở nên nhã nhặn hơn. Bạn cũng có thể cân bằng sắc hồng bằng chi tiết nội thất tone trắng nhẹ nhàng tạo nét trẻ trung.  

Sơn nước nội thất màu xám đen huyền bí

Căn phòng chọn tone trầm để sơn nội thất, làm gam màu chủ đạo bạn cũng tránh chọn sơn đen tường quá nhiều. Vì điều này sẽ gây cảm giác u ám, thiếu sức sống. Nhưng nếu như bạn sử dụng màu xám đen thì lại tạo được sự huyền bí.  

Sơn nội thất màu sơn nội thất cao cấp xanh lá

Ngoài những sự lựa chọn kể trên, nhiều gia chủ cũng muốn thể hiện cá tính khi chọn màu sơn nội thất thuộc gam nổi bật. Màu xanh lá khi sơn lên sẽ tạo cảm giác rất bình yên và nhẹ nhàng. Thế nhưng bạn cũng cần lưu ý, chỉ sử dụng chúng khoảng dưới 70% diện tích ngôi nhà và hãy dùng thêm những màu sơn khác để giúp không gian sống của bạn hoàn hảo hơn.