• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Cách lựa chọn màu sơn hợp phong thủy  

  1. - Cập nhật:
  2. 3,265

Đối với những người tuổi gà nếu muốn tham khảo cách lựa chọn màu sơn hợp phong thủy thì có thể tham khảo bài viết dưới đây. Những màu sơn có chứa sắc tím, vàng, nâu sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những gia chủ có tuổi Đinh Dậu. Căn nhà của bạn không chỉ đẹp lung linh mà còn rất hợp phong thủy, đón rước vượng khí vào nhà.

Sơn màu nâu trung tính

Trước tiên hãy cùng đề tên màu nâu trung tính vào danh sách lựa chọn bảng màu của bạn. Nâu là màu có tính thổ,  vì thế rất thích hợp cho tính hỏa năm Đinh Dậu. Bạn có thể lựa chọn màu nâu để tân trang các căn phòng bằng cách phối thêm những món đồ nội thất có màu sáng. Làm sâu độ trung tính cho màu be thì bạn sẽ dễ dàng có được màu nâu trung tính. Một điểm đặc biệt nữa là màu này rất dễ kết hợp với những màu sáng như màu xanh lá.

dai-ly-son-247-31

Sơn màu xanh Byzantine

Lựa chọn màu sơn hợp với phong thủy cho những ai sinh năm Đinh Dậu thì không thể thiếu màu xanh Byzantine. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc tím, với lại màu xanh da trời và màu xám. Một màu sắc được đánh giá là rất phù hợp với mọi căn phòng trong ngôi nhà của bạn.

Sơn màu xanh lá

Màu xanh lá được nhiều người lựa chọn vì nó tượng trưng cho hy vọng, sức sống và sự tươi mới. Đây cũng là nét chấm phá cho ngôi nhà khi nó cũng giúp cho chủ nhân ngôi nhà cảm thấy gần gũi hơn với thiên nhiên. Bên cạnh đó, Hơn màu sơn hợp phong thủy này còn thuộc tính mộc nên sẽ bổ trợ cho tính hỏa của người tuổi Đinh Dậu. Không chỉ có vậy, các tạp chí thời trang quốc tế dự đoán màu xanh lá còn có thể  là màu sắc chủ đạo cho sàn catwalk trong nhiều năm tới.  

Sơn màu shadow (Đen phấn mắt)

Màu shadow hay còn gọi là màu đen phấn mắt, là một trong những mảng màu khá độc đáo mang lại cảm xúc mạnh, năng động và rất phù hợp cho những gia chủ yêu màu sắc có cảm xúc mạnh. Màu này sẽ kéo bạn khỏi cảm giác bình lặng, buồn tẻ và cho bạn cảm giác muốn khám phá nhiều hơn.

Sơn màu tím phớt xanh

Khi bạn muốn lựa chọn màu sơn hợp phong thủy, bạn cũng cần phải chú ý đảm bảo tính thẩm mỹ và nét độc đáo cho ngôi nhà của mình. Làm thế nào để vừa có được màu sơn hợp phong thủy lại vừa sở hữu ngôi nhà đẹp như mơ. Màu tím phớt xanh là lựa chọn khá độc đáo dành cho bạn. Nó vẫn là tông tím chủ đạo, mang đến sự trung hòa giữa thái cực như già và trẻ, nam và nữ, bận rộn và thư thái. Đây là màu sơn được pha trộn của màu xám và màu tím.

Sơn màu xanh da trời nhạt

Có lẽ đây là sự lựa chọn an toàn của nhiều gia chủ, vì sắc màu này khá dễ dàng cho việc trang trí nội ngoại thất. Màu xanh da trời nhạt sẽ mang đến sự tĩnh lặng trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ cảm giác được sự yên bình, an tĩnh đến lạ mỗi khi bước vào nhà và khép cánh cửa lại. Cuộc sống sẽ ngập trong màu xanh da trời nhạt của không gian sống mà bạn lựa chọn.

Sơn màu xám ấm

Gam màu này chứa đựng nhiều cảm xúc và tạo nên chiều sâu cho ngôi nhà của bạn. Đây cũng xứng đáng là lựa chọn của bạn mà bạn nên thử.