• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Sơn ngoại thất nên chọn màu nào cho đẹp ?

  1. 12,960

Khi tiến hành lựa chọn sơn ngoại thất, nhiều khách hàng không chỉ phân vân giữa các dòng sơn, loại sơn và hãng sản xuất sơn mà còn mất khá nhiều thời gian để chọn ra được màu sơn nhà đẹp. Vì vậy để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi chọn sơn ngoại thất, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một số gam màu đang hot được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay.

Sự tinh khôi của sơn màu trắng

Màu trứng xét theo phong thủy ngũ hành, thì đây là màu sơn nhà đẹp sắc lý tưởng cho gia chủ mệnh Kim và mệnh Thủy. Với màu trắng bạn có thể kết hợp với hầu hết các màu khác như các tông màu mang đến sự mới lạ, sang trọng hơn trong không gian ngoại thất. Đây có lẽ là sự lựa chọn sơn ngoại thất an toàn nhất mà bạn nên thử, vì theo thời gian, màu sơn này không bao giờ lo lỗi mốt hay không hợp thời.

Ánh nắng ban mai của màu sơn vàng

Được ví như màu của ánh nắng ban mai, khi lựa chọn sơn ngoại thất, nhiều người dùng sẽ yêu tiên chọn màu sơn này. Vì sơn màu vàng có rất nhiều lựa chọn như vàng kem, vàng đất, vàng nhạt… mang đến sự nhẹ nhàng, tạo cảm giác dễ chịu, yên tĩnh, thư giãn.

Khi lựa chọn sơn ngoại thất màu vàng cho ngôi nhà của bạn, bạn hoàn toàn có thể kết hợp các tông màu khác để tạo nên không gian ngoại thất hoàn hảo hơn. Ví dụ như kết hợp với  sơn trắng và màu đậm hơn để làm điểm nhấn, tạo hiệu ứng.

Sang trọng, hiện đại với màu sơn ghi xám

chon-mau-son-nha-dep-cho-biet-thu

Với sơn ngoại thất màu ghi là xu hướng mới khi đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong năm nay. Đây là màu sơn nhà đẹp bởi sự sang trọng, thanh lịch và trang nhã mà nó mang lại. Nhiều người còn cho rằng sơn ngoại thất là màu ghi còn mang lại cảm giác an toàn cho gia chủ. Vì là màu nhẹ nhàng, trầm ấm nên sơn ngoại thất màu ghi sẽ khiến không gian của bạn bình lặng hơn nhưng vẫn vô cùng trẻ trung tăng thêm vẻ cổ điển, sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Bạn có thể kết hợp một cách dễ dàng sơn ngoại thất màu khác với màu ghi như tông màu be, nâu sẫm, kem,… đều mang đến hơi thở nhẹ nhàng, giúp ngôi nhà có vẻ ngoài lung linh, ấn tượng hơn.

Đẹp tự nhiên với màu xanh dương

Có vị khách hàng đã từng chia sẻ với đại lý sơn 247 là cực kỳ thích những loại sơn ngoại thất có màu sắc của biển trời như xannh dương. Vì vậy mà đã tiến hành thi công sơn nội ngoại thất đều bằng tông màu này làm chủ đạo. Kết quả, với sự sáng tạo không ngừng, cùng góc nhìn thẩm mỹ tốt, vị khách đó đã tạo nên không gian kiến trúc vô cùng độc đáo. Khi sơn ngoại thất dùng xanh dương nhạt, nội thất kết hợp xanh dương đậm và nhạt một cách khoa học, tạo nên sự tinh tế độc đáo đến lạ thường.

Đây cũng là sơn ngoại thất mà chúng tôi muốn tư vấn cho các bạn. Vì màu xanh dương là màu thể hiện cho sự rộng lớn, mênh mông. Nó còn là màu sắc của hòa bình, của sự yên tĩnh vì thế không gian sống của bạn sẽ tươi trẻ, hiện đại hơn, bạn còn thấy sự nhẹ nhàng, thư giãn mà màu sơn xanh dương đem lại.