• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Những điều bạn cần biết về màu sơn, chọn màu sơn nhà đẹp

  1. - Cập nhật:
  2. 4,149

Có rất nhiều kiến thức về sơn mà các bạn nên quan tâm trước khi lựa chọn một sản phẩm nào đó cho mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về màu sơn để việc chọn sản phẩm theo màu yêu thích của khách hàng trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng thì các nhà sản xuất sơn cũng hoàn toàn phải tự mình thay đổi. Bên cạnh việc thay đổi về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành thì công nghệ sơn và đặc biệt là màu sơn cần được quan tâm nhiều hơn. Có lẽ nắm được nhu cầu của khách hàng mà các hãng sơn luôn luôn tìm tòi ra các công thức mới mẻ hơn về màu sắc. Từ đó tạo ra nhiều sản phẩm sơn với các màu khác nhau, đa dạng và phong phú. Giúp người dùng thoải mái lựa chọn cho mình các sản phẩm thích hợp khi đặt vấn đề màu sắc yêu thích lên trên hết.

nhung-dieu-can-biet-ve-mau-son

Vòng tròn màu sơn

Tuy nhiên việc có quá nhiều loại sơn với rất nhiều màu sắc khác nhau lại cũng là vấn đề khiến bạn khó lòng hơn lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp để tạo nên lớp áo choàng có tính thẩm mỹ lại bền bỉ với thời gian. Vì vậy đừng quên tìm tòi những câu hỏi và câu trả lời về màu sơn quan trọng trong bài viết này.

Các màu sơn có khác nhau về giá thành không ?

Đầu tiên là câu hỏi liên quan đến giá thành của các sản phẩm sơn. Nhiều khách hàng nghĩ rằng màu sơn sẽ ảnh hưởng đến giá bán của sản phẩm và đó là sự thật. Khách hàng nên biết không chỉ có thương hiệu hay chất lượng mới là cái quyết định giá sơn, mà ngay cả màu sơn cũng là yếu tố quan trọng quyết định giá thành của nó.

Màu sơn sẽ phụ thuộc vào loại màu sử dụng và cường độ đậm nhạt trong cách pha chế khi tạo ra chất liệu sơn. Vì thế sẽ có sự chênh lệch giữa màu thường và màu đặc biệt, để biết chi tiết hơn thì các bạn cần phải có màu sơn cụ thể để được tư vấn.

Có thể đặt màu sơn theo ý muốn không ?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng việc lựa chọn màu sơn theo yêu thích luôn được các đại lý phân phối và hãng sản xuất sơn coi trọng. Vì vậy mà nếu như trước kia các màu cơ bản được sử dụng nhiều thì giờ đây màu độc đáo theo tính cách riêng của khách hàng lại lên ngôi. Và các bạn hãy yên tâm, chỉ cần có màu sơn thì hoàn toàn có thể đặt màu yêu thích theo yêu cầu của chính bạn.

son-lot-la-gi-vi-sao-dung-son-lot

Bảng màu sơn

Màu sơn thực thế có giống như trên bảng màu không ?

Khách hàng cũng phân vân, màu trên bảng màu với màu thực tế có sự chênh lệch không và thực tế là có. Vì màu trên bảng màu phụ thuộc vào kỹ thuật in, sơn, vẽ…. Thông thường màu sơn trên thực tế có màu đậm hơn trên bảng màu nếu như trên diện tích rộng. Ngoài ra cũng cso màu sắc trông sáng hơn hoặc là đậm hơn còn tùy thuộc vào loại màu của sản phẩm sơn, không gian và ánh sáng.

Màu sơn có thể bị phai theo thời gian không ?

Khách hàng cũng nên biết, dưới tác động của môi trường thì màu sắc có thể bị phai dần.  Chất lượng hay độ bền màu phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm, điều kiện bề mặt, điều kiện thi công.