Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Sơn nội thất nhà ở là công đoạn rất quan trọng để hoàn thiện ngôi nhà của bạn đẹp như mơ. Nhưng đối với nhiều khách hàng, công đoạn này cũng là lúc mà họ gặp phải nhiều khó khăn và trở ngại, dẫn đến mắc phải những lỗi thường gặp khi tiến hành sơn nội thất nhà ở. Vì thế đại lý sơn 247 mới chỉ ra 7 lỗi thường gặp trong công đoạn này trong bài viết dưới đây, hy vọng khách hàng sẽ hiểu chúng mà tránh không mắc phải những lỗi này.

  Trắng hơn cả trắng

  Ưu điểm lớn nhất của trắng đó là dễ dàng kết hợp với bất kỳ gam màu nào và dù xuất hiện ở đâu nó cũng đều mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng màu trắng cho toàn bộ ngôi nhà thì chúng sẽ trở nên nhàm chán và thiếu tinh tế, độc đáo. Hãy sử dụng thêm những gam màu khác để kết hợp với màu trắng, tạo nên không gian hài hòa, độc đáo, ấn tượng.

  son-noi-that-cao-cap-1

  Khu vực màu sắc không hợp lý

  Với căn nhà có thiết kế mở thì bạn nên dùng bảng màu để phân chia từng khu vực riêng. Điều này có nghĩa bạn nên sử dụng những gam màu khác nhau cho những khu vực khác nhau. Ví như phòng khách là màu gì, phòng ăn màu gì, phòng ngủ màu gì.  Hãy nhờ những chuyên gia để họ tư vấn lựa chọn các khu vực màu sắc hợp lý cho ngôi nhà của bạn.

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  Theo đuổi các xu hướng

  Việc bạn theo đuổi các xu hướng thịnh hành là điều đáng khích lệ để tạo nên sự mới lạ, độc đáo và ấn tượng riêng cho không gian sống. Tuy nhiên việc chọn đâu là xu hương chủ đạo và sẽ theo bạn đến bao giờ cũng cần phải rõ ràng có điểm dừng. Tránh việc sơn sửa nhiều lần khiến ngôi nhà trở nên chấp vá, bừa bộn và không có tính thẩm mỹ.

  Ánh sáng có thể thay đổi sắc tố màu

  Bạn nên biết ánh sáng có thể thay đổi sắc tố màu, ánh sáng tự nhiên sẽ khiến căn phòng bạn có màu sắc khác và ánh sáng nhân tạo cũng khiến ngôi nhà trở nên khác lạ hơn. Điều đó lý giải cho việc vì sao ấn tượng màu sắc tổng thể cho căn phòng khi ấy cũng được thay đổi theo. Vì thế khi bạn chọn màu sơn cho nội hay ngoại thất thì cũng cần chú ý đến ánh sáng để đưa ra quyết định đúng đắn.

  Màu sàn không ăn nhập với màu sắc nhà

  Để không gian sống thêm phần ấn tượng, hài hòa bạn nên sử dụng màu sắc giữa sàn và nhà hợp lý nhất. Chúng phải kết hợp với nhau, tạo nên không gian sống tinh tế hoàn mỹ, chứ không phải không ăn nhập với nhau khiến không gian sống trở nên rời rạc.

  son-noi-that-cao-cap-7

  Sự phân bổ màu sắc không hợp lý

  Lượng màu chính cần phải chiếm đến 60% diện tích không gian, còn lại bạn hãy phân chia sao cho hợp lý cho các màu sắc sơn khác để chúng tạo nên không gian sống hài hòa.

  Kết hợp các màu sắc tương phản không đúng cách

  Nếu như bạn sử dụng màu sắc tương phản đúng thì sẽ đem lại một kết quả phá cách. Nhưng đôi khi nó cũng sẽ dẫn đến thảm hỏa. Vì thế hãy nhờ những chuyên gia có kiến thức về màu sơn và kiến trúc nhà ở để có thể lựa chọn sự phá cách trong dùng màu tương phản đúng cách, tạo được hiệu quả cao cho công trình của mình.

   

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153