• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Những điều cần biết về sơn nước cho gỗ

  1. - Cập nhật:
  2. 5,460

Sơn nước cho gỗ là gì có giá bao nhiêu, ưu điểm như thế nào, có tốt hay không,… tất cả những câu hỏi mà bạn đang thắc mắc về sản phẩm sơn này đều sẽ được chúng tôi trả lời trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Sơn nước cho gỗ là gì ?

Đầu tiên khi tìm hiểu về dòng sản phẩm sơn nước cho gỗ này chắc hẳn tất cả chúng ta đều đặt ra cho mình câu hỏi về định nghĩa khái niệm của nó. Vậy sơn nước cho gỗ là gì? Đây chính là dòng sản phẩm gốc nước có chứa nhựa polisiloxan, đúng như tên gọi nó là dòng sản phẩm gốc nước được sử dụng cho bề mặt gỗ.

Công dụng của sơn nước cho gỗ

Sơn nước cho gỗ không thua kém với các dòng sản phẩm sơn nước cho bề mặt tường, nó đã và đang mang lại nhiều hiệu quả và khẳng định được chất lượng cao cho mọi công trình ví dụ như:

– Không thấm nước và không để lại dấu vết khi thấm nước

– Độ bền của sơn thuộc loại cao

– Là sản phẩm sạch và thân thiện với môi trường

– Sơn láng mịn, lên màu chuẩn, độ bóng cao

Các sản phẩm sơn gỗ gốc nước

Sơn Dulux

– Sơn Lotus

Sơn Jotun

Đặc điểm của sơn nước cho gỗ

Những dòng sơn nước dành riêng cho gỗ khá đa dạng về màu sắc cũng như là chủng loại. Nó có rất nhiều màu sắc khác nhau nên giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn gam màu ưa thích. Hiện nay trên thị trường có đầy đủ các dòng sơn gỗ gốc nước, bạn có thể mua ở các đại lý sơn trên toàn quốc.

Giá các loại sơn nước cho gỗ

So với các loại sơn gốc nước dành cho bề mặt tường thông thì thì sơn gốc nước dành cho gỗ có giá thành cũng không có sự chênh lệch nhiều. Để đảm bảo mua được những dòng sản phẩm tốt nhất khách hàng nên tìm mua ở những đại lý sơn uy tín và mua sản phẩm của hãng có thương hiệu để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Ưu điểm của sơn gỗ hệ nước

Sơn gỗ hệ nước được đánh giá cao khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Với mức độ thân thiện với môi trường cũng như là người dùng ấn tượng vì là dong sơn Acrylic hệ nước nên nó không sử dụng các loại dung môi công nghiệp vì vậy mà hàm lượng VOC được hạn chế ở mức tối thiểu. Theo các chuyên gia nó ở mức thấp nhất chỉ bằng 1/3 hàm lượng chất bay hơi so với dòng hệ sơn dung môi vì vậy rất thân thiện với người dùng và môi trường.

Là dòng sơn 1 thành phần dành cho gỗ nên có ưu điểm là dễ thi công, bạn cũng không gặp khó khăn hay sợ bị chết sơn nếu dùng không hết. Bởi vì không dùng thì phần dung môi hay chất đóng rắn cũng sẽ không bị chết khi đặt trong hộp đậy kín vì thế sơn gốc nước cho gỗ có thời gian sử dụng sẽ được lâu.

Hệ thống màu sắc của sơn gốc nước cho gỗ

Dù là hệ sơn 1 thành phần nhưng sơn gỗ hệ nước vẫn đảm bảo được hệ thống màu sắc đủ để quý khách lựa chọn màu sắc ứng ý cho sản phẩm gỗ nội ngoại thất của mình. Với gần 1010 màu sắc khác nhau sơn gốc nước cho gỗ đảm bảo hệ sơn dung môi phù hợp với mọi công trình kiến trúc đồng thời đảm bảo chất lượng màu sắc luôn có độ bền cao và ổn định.

Cách thi công sơn gốc nước cho gỗ

Để dễ dàng sơn khi thi công dòng sơn này ta có thể pha thêm nước vào để đạt được độ loãng nhất định, tuy nhiên không vượt quá 5% nước. Ở điều kiện binh thường sơn sẽ ráo mặt trong khoảng 1h và khô hoàn toàn trong 12h. Khi thi công sơn cho gỗ thời gian để sơn từ lớp thứ nhất sang lớp thứ 2 là từ 8-12h.