Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Để có thêm lợi nhuận trong kinh doanh, nhiều cơ sở bán sơn không trừ thủ đoạn làm ăn chộp dật thiếu uy tín, bán những dòng sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng nhái kém chất lượng, gây thiệt hại về kinh tế cho nhiều khách hàng. Vì lý do này mà chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách phân biệt sơn chính hãng và hàng nhái để cùng nhau đưa ra những giải pháp hữu hiệu tránh bị kẻ xấu lừa, vừa mất tiền oan lại không được dùng những sản phẩm chất lượng.

  Hiện nay, thị trường sơn đang gặp phải tình trạng đáng báo động vì số lượng tăng lên vùn vụt nhưng chất lượng thì dậm chân tại chỗ. Nói như thế này, nhiều khách hàng không am hiểu kiến thức sơn sẽ khó hình dung ra được. Vì thế các bạn có thể hiểu đơn giản là những cửa hàng, đại lý, siêu thị, trang website… kinh doanh sơn thì nhiều vô kể, mọc lên ở khắp mọi nơi với con số có thể kể cả buổi cũng không hết. Nhỏ có, to có, quy mô lớn cũng có, nhưng sự gia tăng về số lượng này lại không tỉ lệ thuận với chất lượng. Chính vì thế mà những sản phẩm sơn kém chất lượng mới mất kiểm soát và tràn lan trên thị trường, gây khó khăn cho khách hàng trong khâu lựa chọn.

  Có bao nhiêu cách phân biệt sơn chính hãng và hàng nhái? Có rất nhiều diễn đàn về sơn cũng đã cung cấp cho các bạn, nhưng đứng ở cương vị là nhà cung cấp sơn chính hãng uy tín trên toàn quốc, đại lý sơn 247 có những gợi ý cụ thể như sau:

  Để phân biệt sơn chính hãng và hàng nhái quả thực là điều khác khăn đối với nhiều khách hàng. Vì thời gian bây giờ là vàng đối với họ, chỉ cần nghĩ đến việc phải lựa chọn ra các màu sắc phù hợp với công trình trong tổng số 8000 màu sơn ở bảng màu cũng là một điều khá khó khăn. Chưa kể có đến hàng 100 thương hiệu sơn từ nhiều nước khác nhau càng khiến khách hàng đau đầu hơn khi lựa chọn. Nên nhiều khi khách hàng chỉ quan tâm đến lựa chọn màu sơn, loại sơn… mà quên béng đi mình cũng cần phải kiểm định chất lượng sản phẩm xem có phải hàng chính hãng hay không. Vậy nên việc dành thời gian cho công đoạn kiểm tra hàng chính hãng cũng là việc mà bạn cần lưu tâm hàng đầu. Đừng chỉ chú trọng vào lựa chọn loại sơn, hãng sơn và màu sơn.

  Tiếp đến, bạn cũng cần phải xác định cách phân biệt sơn chính hãng và hàng nhái đơn giản nhất chính là dựa trên những thông số được in trên bao bì của nhà sản xuất. Từ đó đòi hỏi nhà cung cấp phải đưa ra những con dấu, tem chống hàng giả đồng thời bạn hoàn toàn có thể check mã vậy dựa trên phần mềm có sẵn ở nhiều smartphone. Hoặc tìm kiếm tem, mã vạch đó qua mạng xã hội.

  Một cách nữa là các bạn có thể tìm đến những người bạn, người thân có kiến thức về sơn để cũng bạn mua được những sản phẩm chất lượng nhất. Và cách đơn giản hơn nữa là các bạn hãy thông thái lựa chọn địa chỉ cung cấp sơn chính hãng uy tín toàn quốc như đại lý sơn 247. Đảm bảo các bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi về giá, khuyến mại, bảo hành… và điều quan trọng là luôn an tâm vì không phải lo mua phải hàng kém chất lượng.

  Liên hệ với bộ phận kinh doanh để biết thêm thông tin về sản phẩm Cách phân biệt sơn chính hãng và hàng nhái? này.
 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153