Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay thì việc sử dụng các sản phẩm giá rẻ là điều mà nhiều khách hàng mong muốn. Nhưng khi xây dựng nhà cửa thì liệu việc dùng sơn giá rẻ có la ưu sách mà khách hàng nên lựa chọn. Đây cũng chính là câu hỏi mà nhiều khách hàng muốn được Đại lý sơn 247 trả lời giúp trong mục kiến thức sơn này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

  Như thế nào là sơn giá rẻ?

  Đầu tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về khái niệm sơn giá rẻ. Nhiều người biết đến các loại sơn trên thị trường nhưng lại khó có thể phân biệt được đâu là sơn giá rẻ. Vì vậy đầu tiên cần phải tìm hiểu về khái niệm của loại sản phẩm này rồi mới tiến hành tìm hiểu chi tiết hơn về tính năng, ưu, nhược điểm của sản phẩm.

  Đối với người dùng, sản phẩm giá rẻ cũng là tập hợp khá rộng lớn. Vì ở mỗi mức thu nhập khác nhau, khách hàng lại có quan niệm về sơn giá rẻ khác nhau. Ví dụ có khách hàng cho rằng sơn lina, sơn expo, sơn bạch tuyết, sơn kova, sơn kcc, sơn seamaster, sơn jotun, sơn ici, sơn mykolor…. là sơn giá rẻ. Nhưng cũng có khách hàng lại nghĩ khác khi lựa chọn các loại sơn Hải  Âu, sơn Rainbow, sơn Donasa, sơn nanpao, sơn Orient, sơn Nippon, sơn Joton, sơn Boss, sơn Spring, sơn seamaster…… để tân trang công trình của mình. Vậy còn tùy vào mỗi người mà các bạn có thể đưa ra những định mức, khái niệm khác nhau về sơn giá rẻ.

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  Có nên sử dụng sơn giá rẻ hay không?

  Sơn giá rẻ trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại. Có sản phẩm thì sở hữu mức giá cực kỳ hấp dẫn nhưng cũng có sản phẩm được bán chạy bởi vì có mức giá trung bình, thấp hơn các sản phẩm sơn cao cấp khác một chút. Liệu rằng sơn giá rẻ có bị kéo theo chất lượng sơn kém chất lượng hay không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi phân vân có nên sử dụng sơn giá rẻ hay không? Theo kinh nghiệm cung cấp sơn chính hãng, uy tín, chất lượng thì đại lý sơn 247 đưa cho bạn lời khuyên chân thành. Sơn giá rẻ nếu mua được sản phẩm chính hãng ở cơ sở phân phối uy tín thì chất lượng sẽ được đảm bảo.

  Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn sơn giá rẻ ở những cửa hàng nhỏ lẻ, không đảm bảo thì có lẽ chất lượng của sản phẩm bạn mua cũng chưa hẳn đã đảm bảo. Vì thế dù là mua sơn giá rẻ nhưng các bạn cũng cần quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ thay vì chỉ khư khư để ý mỗi giá sản phẩm.

  Nếu như bạn đã lựa chọn được sản phẩm sơn giá rẻ đảm bảo chất lượng, chính hãng có bảo hành như các sản phẩm sơn ở đại lý sơn 247 thì các bạn hoàn toàn có thể an tâm để sử dụng sản phẩm cho công trình của mình. Bạn chỉ cần lưu ý, đừng vì quá ham giá rẻ mà mua phải đồ kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái trên thị trường là được. Vì tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn lựa chọn sản phẩm sơn nào cho thích hợp với công trình của mình. Chỉ cần mua sơn hợp lý thì đó chính là sản phẩm sơn giá rẻ chất lượng mà bạn cần chọn.

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153