• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Sơn nước tốt nhất hiện nay bạn nên dùng

  1. - Cập nhật:
  2. 3,826

Trong số rất nhiều các dòng sản phẩm sơn khác nhau hiện nay, người dùng khá quan tâm tới những sản phẩm sơn nước. Hầu hết các cửa hàng, đại lý bán sơn đều chú trọng phát triển mạnh các sản phẩm sơn nước. Vậy nên không khó để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Nhưng cũng do quá nhiều hãng sơn hiện nay, nên người dùng khá hoang mang không biết sơn nước tốt nhất hiện nay là sản phẩm nào để lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn nhứng gợi ý thích đáng.

Sơn nước Nippon

Đây là loại sơn nước tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao nên nó hiển nhiên có tên trong danh sách này. Sản phẩm có giá thành thấp nhất trong số các sản phẩm có trong bài viết này, là dòng sơn giá bình dân, tầm trung nên thích hợp với nhiêu đối tượng khách hàng. Khi thi công nó phát ra mùi rất nhẹ, thân thiện với môi trường. Sơn nước này có độ che phủ cao, tuy nhiên màu sơn không đa dạng lắm nên bạn cũng khá hạn chế khi chọn màu. Đây là sản phẩm sơn nước  ưu tiên về mức giá để hợp với túi tiền của bạn.

Sơn nước  Kova

Sơn nước Kova là dòng sản phẩm khá mới. Tuy nhiên chính sự đổi mới với những công nghệ ấn tượng, nó lại chiếm được vị thế khó thay đổi trong lòng nhiều khách hàng. Và trở thành dòng sơn nước tốt nhất hiện nay. Sơn nước Kova chống rêu mốc, chống kiềm tốt, bền màu với ánh sáng đặc biệt có độ phẳng nhẵn mịn ấn tượng. Độ chống thấm rất tốt, cùng với khả năng chịu được nắng mưa với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Sơn nước  Kova không sử dụng chất chống tia cự tím và các bạn có thể chọn đủ loại như kova mịn, kova bóng, kova bán bóng, màu sắc mát dịu.

Sơn nước  Jotun

Dòng sơn nước Jotun  tất nhiên cũng phải có tên trong danh sách các loại sơn nước tốt nhất hiện nay bạn nên dùng. Vì đây là sản phẩm đang nhận được nhiều ưu ái của khách hàng khi có hàng loạt ưu điểm nổi trội. Ví dụ như có khả nằng chống nấm mốc hiệu quả, an toàn khi không chứa chất APEO. Có độ phủ cao và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Hãng sơn nước  Jotun có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn rất ấn tượng, chống bong tróc rạn nứt chống nấm mốc, chống bám bụi, bạc màu… Bề mặt sơn nước jotun khi thi công , dễ dang lau chùi, nhẵn mịn, màu sắc đa dạng.

Sơn nước  Dulux

Có thể nói, đây là cây đại thụ lớn trong thị trường sơn hiện nay vì vậy không thể thiếu tên trong danh sách sơn nước tốt nhất hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm, dulux đã mang đến cho người dùng những sản phẩm sơn nước  ấn tượng. Trong đó phải kể đến những ưu điểm vượt trội của dòng sơn này như: Người dùng sử dụng sơn nội thất cũng như ngoại thất của Dulux thì có độ mịn hoàn hảo, giúp bền màu, chất kháng kiềm cao, chống ẩm mốc tốt, bám dính. Đặc biệt, sơn không chứa chì và thủy ngân, thân thiện với sức khỏe rất an toàn, không bị dị ứng. Bên cạnh đó, sơn Dulux có độ phủ cao, đa dạng màu sắc lựa chọn.