Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Có rất nhiều khách hàng quan tâm đến việc sơn nhà và mong muốn được Đại lý sơn 247 tư vấn chi tiết hơn về cách sơn nhà bền đẹp theo thời gian. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu quy trình sơn nhà đúng kỹ thuật, đảm bảo chất lượng sơn có màu đẹp, mịn màng, bền màu và tuổi thọ lâu dài với thời gian.  Cụ thể như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

  Chủ đề cách sơn nhà là một trong những từ khóa được rất nhiều khách hàng quan tâm. Mặc dù hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể sơn nhà như thuê nhân công hoặc tự sơn nhưng không phải khách hàng nào cũng muốn phó mặc tất cả cho thợ thi công hoặc chủ thầu. Có rất nhiều khách hàng quan tâm đến chất lượng công trình của mình ngay cả những bước nhỏ nhất. Vì vậy ở công đoạn khoác áo đẹp cho không gian sống, là không thể lơ là bỏ qua. Thế nên cách sơn nhà bền đẹp theo thời gian luôn là từ khóa được tìm kiếm nhiều và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

  Chắc có lẽ cũng nhiều khách hàng tìm kiếm được cách sơn nhà cho riêng mình. Vì thực tế, có rất nhiều cách để các bạn có thể thi công sơn cho công trình của mình. Hơn thế nữa, ở mỗi một công trình khác nhau, thì việc tiến hành sơn nhà lại có những quy trình thực hiện không giống nhau. Vậy nên không nhất thiết các bạn phải nhất tâm lựa chọn một cách sơn nhà phổ biến hoặc độc lạ…mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo để làm sao lựa chọn được phương án tối ưu cho mình.

  Đại lý sơn 247 sẽ chỉ có các bạn cách sơn nhà bền đẹp theo thời gian cơ bản và phổ biến nhất hiện nay để các bạn có thể tự thi công hoặc nhờ người làm mà vẫn có thể đảm bảo chất lượng sơn tốt nhất.

  Trước tiên, điều bạn cần phải hết sức lưu ý, đó chính là lựa chọn loại sơn phù hợp cho công trình của mình bằng sự tư vấn của các nhân viên hoặc kiến trúc sư của công trình nhà bạn. Tiếp đó các bạn cần phải đảm bảo công đoạn xử lý mặt bằng chuẩn nhất. Vì đây là phần rất quan trọng giúp việc thi công sơn bền đẹp và hiệu quả. Việc xử lý mặt bằng phải đảm bảo mặt tường trước khi sơn mịn màng, không bị bong tróc, bám bụi hay các vật khác. Ngoài ra những vết nứt châm chim hoặc lỗ thủng… thì phải được vá lại và đảm bảo độ bằng phẳng mịn màng. Nếu như không xử lý bề mặt tốt sẽ rất dễ khiến lớp sơn bị bong tróc, không hiệu quả lâu dài.

  Sau khi đã hoàn tất khâu xử lý bề mặt, để có được cách sơn nhà hiệu quả các bạn cần phải thực hiện sơn ở thời điểm thích hợp. Tức là thời tiết không quá nắng và cũng không có mưa. Ngoài ra độ ẩm của tường cũng là yếu tố quan trọng không kém mà bạn cần chú ý trước khi tiến hành sơn. Bên cạnh đó, khi thi công sơn bạn cần phải đảm bảo sơn đủ 1 lớp sơn lót và hai lớp sơn phủ. Khoảng cách giữa các lần sơn phải đủ để sơn kịp khô. Như vậy thì mới đảm bảo sơn bền đẹp, mịn màng và chuẩn kỹ thuật.

   

  Liên hệ với bộ phận kinh doanh để biết thêm thông tin về sản phẩm Cách sơn nhà bền đẹp theo thời gian này.
 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153