• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Hãng sơn nào tốt nhất trên thị trường hiện nay ?

  1. 4,006

Có đến hàng 100 hãng sơn trên thị trường hiện nay, vì vậy mà lựa chọn ra hãng sơn nào tốt nhất quả là câu hỏi hóc búa. Chúng ta thường chỉ quan tâm đến các hãng sơn hàng đầu như sơn Dulux, sơn  Mykolor, sơn Kova… Nhưng thực tế vẫn còn nhiều hơn ba hãng sản xuất sơn này có chất lượng và giá cả hợp lý để các bạn an tâm mà lựa chọn. Danh sách dưới đây cũng chính là đáp án cho câu hỏi hãng sơn nào tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hãng sản xuất sơn Jotun

Đây là một đáp án cho câu hỏi hãng sơn nào tốt nhất. Sơn Jontun đa dạng hơn về cả loại sơn dành cho ngôi nhà của bạn cả về nội ngoại thất. Hãng mang đến những sản phẩm có giá cả hợp lý, cùng với khả năng chống nấm mốc hiệu quả, đặc biệt là không chứa APEO cùng với các chất độc hại như thủy ngân hay là chì. Jotun không cung cấp hộp sơn dung tích lớn do nếu như bạn cần sơn diện tích lớn mức thì quy ra sản phẩm giá khá cao khi so sánh với hãng có hộp sơn dung tích lớn hơn. Tuy nhiên không vì vậy mà khiến cho người dùng bỏ qua việc dùng Jotun, vì với chất lượng tuyệt vời của nó, hãng vẫn chiếm được cảm tình của khách hàng.

Hãng sản xuất sơn Nippon

Sơn Nippon hiện nay chắc hẳn rất quen thuộc vớ nhều người. Thương hiệu nổi tiếng vì rất bền màu, mức giá rẻ hơn so với các hãng khác. Ngoài ra, có độ bám dính rất tốt, sơn rất dễ chùi rửa mà không gây tổn hại cho lớp sơn tường. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được trên nhiều bề mặt khác nhau. Nippon đang trở thành dòng sơn tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay được người dùng yêu thích lựa chọn nhiều.

Hãng sản xuất sơn Kova

Trong số hãng sơn nào tốt nhất, đây có lẽ là cái tên khá quen thuộc đối với người dùng. Với độ bám dính tương đối tốt, khả năng chịu được ma sát, cũng như chống bám bụi ấn tượng giúp rửa trôi một cách dễ dàng các vết bẩn, luôn giữ cho bề mặt sơn luôn sạch và bóng. Đặc biệt thích hợp với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam nên dòng sơn ngày càng được ưa chuộng hơn. Khi thi công, sơn đều, ít hao, có độ sắc nét tốt, bóng mịn, chỉ số phản quang cao, giúp cho quá trình thi công dễ dàng hơn. Đặc biệt là khả năng chống thấm tuyệt vời của Kova đã được kiểm chứng và chiếm được lòng tin của người dùng.

Hãng sản xuất sơn Dulux

Sơn Dulux chính là cây đại thu trên thị trường sơn, vì thế khi nhắc đến hãng sơn nào tốt nhất thì tất nhiên không thể thiếu cái tên này trong danh sách. Nó có độ bám dính tốt và khả năng lau chùi hiệu quả, nhiều dòng sơn của hãng còn có khả năng chống ẩm mốc nhờ chất kháng kiềm. Bảng màu sơn rất đa dạng nên các bạn dễ dàng lựa chọn tông màu mình thích cho công trình. Dulux vẫn đang khẳng mình trên thị trường sơn Việt Nam, được rất nhiều ngườ tin dùng trở thành hãng sơn số 1 hiện nay.

Hãng sản xuất sơn My Kolor

Chủ yếu phục vụ màu sơn cho vệc trang trí nội, ngoại thất và cũng là đáp án của câu hỏi hãng sơn nào tốt nhất hiện nay. Chức năng bảo vệ tường tốt, cho khả năng chống thấm ấn tượng, màu sắc đẹp, đa dạng hơn các hãng sơn kể trên nên khách hàng rất thích việc chọn màu sơn của bảng màu hãng này. Màu sơn rất sắc nét, đọ bền tương đối cao thích hợp cho cả nội ngoại thất. Hiện nay My Kolor được nhiều người tin dùng và đang trở thành một trong những dòng sơn chiếm lĩnh thị trường.