Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Trong những lần tư vấn về kiến thức sơn cho khách hàng, đại lý sơn 247 đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng muốn tìm hiểu rõ và chi tiết hơn về các loại sơn có trên thị trường hiện nay. Vì vậy trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ cùng các bạn điểm qua một số loại sơn được bán nhiều trên thị trường với ứng dụng rộng rãi và cần thiết trong nhiều lĩnh vực.

  Các loại sơn có nguồn gốc từ thiên nhiên, hoặc tổng hợp và nhân tạo. Mỗi một nhóm sản phẩm sơn có thể ở dạng lỏng, hoặc dùng để quét lên bề mặt của sản phẩm nào đó, nhằm chống rỉ cho kim loại, đồng thời có công dụng chống ẩm và chống mục cho gỗ, tường bê tông, bảo vệ khỏi tác động của một số hoá chất, tăng nét đẹp thẩm mỹ cho sản phẩm, đảm bảo điều kiện vệ sinh. Nếu như muốn biết về công dụng của sơn thì các bạn chỉ cần hiểu nôm na, đây là sản phẩm được ví như chiếc áo choàng đa năng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho vật được sơn lại giúp bảo vệ vật đó trước những tác động xấu từ môi trường, thời gian….

  Các loại sơn trên thị trường hiện nay được chia ra làm các dòng sản phẩm như: sơn dầu, sơn pha nước, sơn men, sơn pha nhựa bay hơi.

  cac-loai-dung-cu-sơn

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  Các sản phẩm sơn dầu: Đây là hỗn hợp của chất tạo màu được nghiền mịn trong máy nghiền cùng với dầu thực vật. Vì vậy nhà sản xuất cũng gọi luôn là sơn dầu như một cách nhắc nhớ đến thành phần chế tạo ra sản phẩm. Sơn dầu được sản xuất dưới hai dạng: Sơn loãng chứa dầu từ 30-35% so với khối lượng chất tạo màu và sơn đặc chứa 12 -25% so với khối lượng chất tạo màu. Hàm lượng chất tạo màu và dầu sơn là yếu tố chính để đánh giá chất lượng sơn dầu sử dụng phổ biến để sơn các sản phẩm gỗ trang trí nội thất.

  Sơn pha nước hay còn gọi là sơn nước: Tùy vào mục đích sử dụng mà dòng sản phẩm này được chia ra làm nhiều loại, được sử dụng phổ biến có các loại như: sơn silicat, sơn vôi và sơn xi măng.

  Sơn men: Bao gồm huyền phù chất tạo màu vô cơ cùng chất tạo màu hữu cơ với vecni tổng hợp hoặc là vecni dầu. Chúng chứa nhiều chất kết dính nên bề mặt nên có nhược điểm là rất dễ bong tróc, nhưng chúng lại có độ bền ánh sáng và chống mài mòn tốt. Người ta thường dùng sơn men để sơn các bề mặt kim loại, hoặc bê tông và gỗ phía trong và ngoài nhà.  

  Sơn vôi: Thành phần chính bao gồm có vôi, bột màu, clorua canxi, clorua natri, hoặc muối canxi, dầu lanh, axit. Nhược điểm của loại này là dễ bị rêu và mảng bám khi chịu tác động của độ ẩm cao, dễ bạc màu dưới tác động của áng sáng mặt trời. Dùng để sơn tường gạch, bê tông trong và ngoài nhà.

  Sơn xi măng: Có dung môi và nước, sơn polime – xi măng sản xuất từ chất bền ánh sáng, tạo màu bền kiềm cùng với xi măng và nhựa tổng hợp.

  Sơn silicat: Thì được chế tạo từ bột đá phấn nghiền mịn, bột tan, bột kẽm trắng và bột màu bền kiềm với dung dịch thủy tinh lỏng kali hoặc natri.  

   

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153