• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Sơn phủ là gì và các yếu tố quan trọng

  1. - Cập nhật:
  2. 4,289

Sơn là sản phẩm quen thuộc trên thị trường với nhiều công dụng khác nhau, ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên không phải vì vậy mà sơn trở thành sản phẩm được nhiều người nắm chắc các công đoạn để có thể sử dụng nó một cách hữu ích nhất. Ví dụ như câu hỏi các yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng sơn phủ ? Nhiều khách hàng sẽ khó biết câu trả lời. Vì vậy bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm hiểu hai câu hỏi để từ đó các bạn có thể sử dụng sơn một cách hiệu quả hơn.

Sơn phủ là gì ?

Sơn phủ là lớp sơn cuối cùng được sơn lên bề mặt vật chất (vật liệu) hay sơn lên tường. Đây là lớp sơn chính giúp cho vật liệu, bề mặt tường trong thẩm mỹ, đẹp hơn. Chúng ta nhìn thấy được lớp sơn phủ này và nó là lớp sơn chịu tác động của môi trường nhiều nhất.

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng sơn phủ ?

Đầu tiên là một câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi tới nghe tư vấn và mua hàng tại đại lý sơn 247. Xoay quanh vấn đề đảm bảo chất lượng sơn phủ nhiều khách hàng rất muốn biết chi tiết hơn về những yếu tố ảnh hưởng đến nó. Chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn. Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sơn phủ như:

– Công tác chuẩn bị bề mặt (xử lý bề mặt trước khi sơn): Nhiều khách hàng thắc mắc, tại sao chúng tôi đã có loại sơn tốt mua ở đại lý sơn 247 mà vẫn không đảm bảo được chất lượng phủ. Khi hỏi kỹ thì khách hàng mới biết mình mắc sai lầm ở công tác chuẩn bị bề mặt tức là xử lý bề mặt trước khi sơn không tốt. Vì vậy khiến lớp sơn phủ không được hoàn hảo.

cac-yeu-to-anh-huong-den-chat-luong-son-phu

Các màu sơn phủ đẹp

– Sự lựa chọn sản phẩm phù hợp cho sử dụng: Sơn có rất nhiều loại với nhiều ứng dụng khác nhau, vì vậy trước khi muốn mua sơn, bạn cần hỏi kỹ chuyên viên tư vấn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

– Chất lượng của sản phẩm sơn: Muốn đảm bảo mua được loại sơn chất lượng, chính hãng, bảo hành uy tín thì các bạn cần tìm được địa chỉ đáng tin cậy như Đại Lý Sơn 247.

– Quá trình tiến hành sơn: Vì sao nhiều khách hàng muốn Đại Lý Sơn 247 tư vấn về thợ sơn cho mình. Đó là vì họ có kinh nghiệm sẽ đảm bảo quá trình sơn được đúng kỹ thuật và hoàn hảo nhất.

Với bất cứ 1 yếu tố nào kể trên không đạt yêu cầu đều gây ra những ảnh hưởng với tuổi thọ của lớp sơn phủ công trình. Vì vậy khách hàng muốn đảm bảo chất lượng sơn phủ thì cần phải nắm chắc được những yếu tố kể trên đạt yêu cầu. Đặc biệt là việc lựa chọn được sản phẩm sơn chất lượng, chính hãng. Vì khi bạn đảm bảo những yếu tố khác mà sơn của bạn mua phải hàng kém chất lượng thì đồng nghĩa với việc chất lượng bề mặt phủ sẽ không bao giờ được đảm bảo.