• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Công thức lựa chọn màu sơn nhà đẹp cho nhà biệt thự

  1. - Cập nhật:
  2. 4,187

Đối với những ngôi nhà bình thường, lựa chọn màu sơn đẹp đã là điều khó khăn. Đến với những công trình sang trọng, xa hoa hơn như những ngôi biệt thự khang trang thì việc lựa chọn màu sơn nhà đẹp như thế nào cho đảm bảo lại càng quan trọng và tốn thời gian. Nếu như bạn cũng đang muốn tham khảo công thức lựa chọn màu sơn nhà đẹp cho ngôi biệt thự của mình, thì hãy cùng chúng tôi điểm qua những phương án tiêu biểu trong bài viết dưới đây.

Có rất nhiều phong cách, kiến trúc được lựa chọn khi bạn tiến hành xây dựng ngôi biệt thự của mình. Vì thế trước khi bạn muốn lựa chọn màu sơn cho ngôi biệt thự thì cũng cần phải nắm được công trình của mình hợp với phong cách hiện đại hay cổ điển. Hoặc là vừa cổ điển vừa hiện đại (bán cổ điển)…  Chỉ khi xác định rõ được phong cách của ngôi biệt thự bạn muốn theo đuổi thì mới dễ dàng lựa chọn được màu sơn nhà đẹp. Cụ thể các bạn có thể tham khảo hai lựa chọn dưới đây.

Màu sơn nhà đẹp cho biệt thự hiện đại

chon-mau-son-nha-dep-cho-biet-thu

Đối với những ngôi nhà biệt thự hiện đại, công trình sẽ sở hữu những giá trị kiến trúc đầy táo bạo và mới mẻ khiến người khác bị thu hút. Bên cạnh đó với lối thiết kế cá tính độc đáo, trang trí theo dáng dấp cách tân, những đường nét trang trí lại khỏe khoắn và có phần tự do đã tạo cho ngôi biệt thự một khí thế khỏe khoắn cùng một chút nét đẹp xa hoa rất ấn tượng. Để chọn màu sơn cho nhà biệt thự phù hợp với những giá trị kiến trúc đậm nét hiện đại này thì gam màu trắng có lẽ sẽ là gợi ý lý tưởng nhất mà các bạn nên biết. Lấy gam màu chủ đạo là trắng cùng với một số chi tiết điểm nhấn là màu sơn đen sẽ đem lại cho ngôi nhà sự nổi bật đến ấn tượng, tất nhiên nó cũng sẽ tôn lên nét hiện đại đầy sang trọng.

Ngoài ra các bạn cũng có thể lưu tâm đến màu sơn nhà đẹp cho biệt thự là màu ghi và xám. Đây cũng là hai đại biểu mang lại vẻ đẹp hiện đại, tinh tế và sang trọng cho ngôi biệt thự. Đảm bảo giúp không gian sống của bạn thu hút mọi ánh nhìn.

Màu sơn cho nhà biệt thự cổ điển

Bên cạnh kiến trúc hiện đại thì một loại hình nhà biệt thự rất được phổ biến hiện nay đó là nhà biệt thự cổ điển. Nếu như bạn muốn chọn màu sơn cho nhà biệt thự cổ điển thì cần phải cân nhắc kỹ. Vì đối với những ngôi nhà này kiến trúc cổ điển, tinh tế trong từng chi tiết trang trí, được thể hiện rõ ràng và nó cũng khiến cho mọi người khó cưỡng lại nét dịu dàng và xa hoa đến khó tả. Những ngôi nhà biệt thự cổ điển như vậy sẽ rất thích hợp với những gam màu sơn tươi sáng như vàng kem, vàng đất, màu trắng,… Đây chính là những gam màu sơn nhà đẹp cho biệt thự cổ điển mà các bạn có thể lựa chọn. Với gợi ý này ngôi nhà sẽ trở nên vô cùng sang trọng mà vẫn giữ được nét cổ điển, huyền bí, tinh tế.