• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Sơn nước nội thất là gì ? Sơn nước nội thất nào tốt ?

  1. - Cập nhật:
  2. 4,137

Khách hàng thường hay thắc mắc về sơn nước nội thất là gìsơn nước nội thất loại nào tốt để có thể lựa chọn ra phương án thích hợp nhất cho công trình của mình. Vậy thì đáp án có khó tìm kiếm hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có câu trả lời thích đáng.

Sơn nước nội thất là gì ?

Trước tiên muốn lựa chọn sản phẩm nào đó thì chúng ta cần phải hiểu nó là gì? Vì vậy mà người dùng thắc mắc sơn nước nội thất là gì thì cũng có cái lý của nó. Khái niệm về sơn nội thất là gì cũng chưa có một ai đưa ra được cho là định nghĩa và tiền lệ. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể hiểu đơn giản là ghép khái niệm về sơn nước cùng với sơn nội thất thì sẽ ra được đáp án.

Vậy sơn nước nội thất là gì? Xét về mục đích sử dụng sơn nước nội thất là sản phẩm chuyên dụng được sử dụng chuyên biệt trong nhà. Nó có ưu điểm nổi bật là bóng, mịn bền màu theo thời gian. Tuy nhiên sơn nước nội thất không có khả năng bảo vệ tốt cho bức tường như sơn nước ngoại thất.

Xét về thành phần thì sơn nước nội thất là một hỗn hợp đồng nhất, thành phần có chất tạo màng liên kết với các chất màu tạo màng liên tục để bám trên bề mặt vật chất. Hỗn hợp sơn nước nội thất được điều chỉnh với một lượng phụ gia và dung môi tùy theo tính chất của riêng từng loại sản phẩm. Như vậy sơn nước nội thất là gì đã được giải đáp.

Sơn nước nội thất nào tốt ?

Sơn Dulux: Nói về sơn nước nội thất nào tốt không thể thiếu cái cây đại thụ trên thị trường sơn này. Sản phẩm có gía cả hợp lý, với đặc điểm nổi bật là rất bền màu, cùng với độ bám dính tốt, người dùng dễ dàng lau chùi hiệu quả cùng khả năng chống nấm mốc, cho màu sắc rất đa dạng và có nhiều màu lựa chọn màu sắc, thân thiện với môi trường và con người.

Sơn Jotun: Sơn nước nội thất nào tốt cũng không thể thiếu cái tên này. Sản phẩm có chức năng bảo vệ tường tốt, thân thiện với con người và môi trường, có thể lau chùi hiệu quả và có khả năng chống nấm mốc…

Sơn Nippon: Có khả năng chùi rửa, dễ thi công và có khả năng chống nấm mốc, sản phẩm rất bền màu, độ bám dính tốt, màu sắc rất đa dạng…

Sơn Kova: Gợi ý nữa cho câu hỏi sơn nước nội thất nào tốt hiện nay là cái tên quen thuộc Kova. Độ bám dính tốt, khả năng chống thấm tốt, màu sắc rất đa dạng có khả năng chùi rửa dễ dàng, chống bám bụi, rất thích hợp với khí hậu Việt nam,…

Sơn Mykolor:  Sơn có giá cả hợp lý, lau chùi dễ dàng, chức năng bảo vệ tường tốt, có khả năng chống nấm mốc, dễ dàng chọn màu sắc vì bảng màu sơn rất đa dạng, sản phẩm thân thiện với môi trường và con người.

Sơn Joton: Giá cả hợp lý, dễ thi công và có khả năng chống nấm mốc, độ bám dính tốt, màu sắc rất đa dạng…  nên đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi sơn nước nội thất nào tốt hiện nay ?