Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Có rất nhiều khách hàng khi mua sơn ở đại lý sơn 247 có chung thắc mắc về việc vì sao nhiều ý kiến cho rằng việc thi công sơn khi trời mưa hoặc trời quá nắng là không nên ? Mặc dù biết điều đó là không tốt nhưng nhiều khách hàng vẫn luôn phân vân để thi công sơn tường cho nhanh hoàn thành tín độ của công trình. Vì thế vẫn có nhiều người thi công sơn khi trời mưa hoặc nắng quá to. Điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng thi công công trình. Và nếu như bạn vẫn chưa hình dung được thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

  Theo như kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng sơn chất lượng, chính hãng và uy tín, đại lý sơn luôn mang đến cho khách hàng những lời khuyên bổ ích nhất trước khi tiến hành lựa chọn sản phẩm cũng như các công đoạn thi công sau này. Trước khi bạn tiến hành thi công sơn thì ngoài việc tiến hành lựa chọn loại sơn nào cho phù hợp, cũng như màu sơn nào để hòa quện không gian sống thì bạn cũng nên chú ý đến điều kiện về thời tiết một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến chất lượng sơn. Những yếu tố như mưa, nắng, gió, độ ẩm… sẽ quyết định rất nhiều đến sự bền bỉ và tính thẩm mỹ cho công trình của bạn.

  xu-ly-tuong-nha-cu-truoc-khi-son-noi-that

  Dù bạn đang muốn thi công nhanh chóng công trình của mình để đưa vào sử dụng thì cũng cần phải nghĩ lâu dài hơn. Đó là việc bạn lựa chọn thời điểm như thế nào cho hợp lý. Vì nếu chỉ để nhanh hơn 1-2 tuần để đưa vào sử dụng mà phải đánh đổi cả 1-2 năm thậm chí là nhiều hơn nữa chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình thì bạn cần phải xem xét lại. Không nên quá vội vàng mà bỏ qua những lời khuyên bổ ích. Hãy cân nhắc việc thi công sơn vào thời gian, thời điểm, thời tiết thích hợp nhất để đảm bảo công trình luôn bền bỉ, đẹp hoàn mỹ hơn.

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  Bạn lưu ý, không nên sơn khi trời mưa vì sao ? Vì khi trời mưa làm nhiệt độ không khí giảm dẫn đến độ ẩm cao. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian khô của các dòng sơn. Bên cạnh đó, trời mưa còn gây nên hiện tượng bị ngấm tường, vì thế nếu bạn cứ bất chấp để thi công thì sau này dễ xảy ra hiện tượng bong tróc, nứt nẻ…. Trong trường hợp trời mưa mà tường không bị thấm hoặc là độ ẩm bề mặt bột đạt đúng yêu cầu và kỹ thuật để thi công thì có thể tiến hành lăn sơn ở bên trong, nơi đã được che chắn nước mưa.

  Ngoài ra bạn cũng cần chú ý, ngay cả lúc nhiệt độ xuống thấp thì bạn cũng không nên thi công sơn vì điều này sẽ làm màng sơn dễ bị đốm, lâu khô, nổi hạt, đổ mồ hôi….

  Khi trời quá nắng cũng không nên tiến hành lăn sơn vì sau khi thi công, đặc điểm của sơn là cần được ở dạng lỏng 1 thời gian nhất định để thấm vào bề mặt vật chất đồng thời bám dính lên bề mặt. Nếu như bạn lăn sơn khi trời quá nắng, nhiệt độ cao sẽ khiến sơn bị bay hơi nhanh chóng làm cho phần dung môi bay hơi nhanh và điều này sẽ dẫn đến hiện tượng màng sơn dễ bị bong tróc do độ bám giảm, dễ rạn, nhăn vì do biến đổi đột ngột về trạng thái.

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153