• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Tư vấn các loại màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay

  1. - Cập nhật:
  2. 3,881

Mục tư vấn các loại màu sơn nhà của Đại lý sơn 247 thường xuyên nhận được những câu hỏi của khách hàng xoay quanh vấn đề muốn được tham khảo về những màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn điểm qua 4 màu sơn nổi bật, đang là xu hướng lựa chọn của đại đa số khách hàng.

Sơn nhà màu xanh dương

Khi tư vấn các loại màu sơn nhà cho khách hàng, chúng tôi thường khuyên khách hàng lựa chọn theo bảng màu sơn của nhà sản xuất để tìm ra màu sắc yêu thích. Tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng tin tưởng vào sự tư vấn màu của chúng tôi nên rất muốn biết về các loại màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay.

Trong số những màu sơn đang được người dùng yêu thích, các bạn có thể an tâm lựa chọn màu xanh dương cho công trình của mình. Vì đây là màu sơn thể hiện được sự thoải mái nhẹ nhàng khi nó là màu sắc của trời và biển. Msơn này còn tác động cho bạn có khoảng không gian tĩnh lặng để suy nghĩ, để tập trung giải quyết công việc. Màu sơn nhà đẹp xanh dương rất dễ dùng, hơn nữa bạn có thể kết hợp với tông màu trắng để làm tăng vẻ đẹp tinh tế, tinh khôi của ngôi nhà.

mau-son-nha-dep-10

Sơn nhà màu trắng

Màu trắng cũng là màu sơn nhà đẹp mà chúng tôi muốn tư vấn cho các bạn. Vì đây là màu rất dễ kết hợp với bất cứ màu sắc nào khi bạn muốn phối thêm màu sắc khác. Màu trắng sẽ làm không gian nhà bạn rộng hơn, sáng hơn, mang lại vẻ đẹp của sự tinh tế hiện đại. Khi sơn màu trắng bạn nên sử dụng thêm các màu đậm khác như đỏ, cam, xanh dương, đen, xám, ghi… để tạo điểm nhấn, tránh để ngôi nhà trở nên nhạt nhòa.

Sơn nhà màu vàng

Tư vấn các loại màu sơn nhà cho khách hàng cũng là sự lựa chọn rất kỹ lưỡng để đảm bảo màu sơn đưa ra phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng. Và là giải pháp an toàn, đảm bảo màu sơn đó không nhanh bị lỗi mốt. Vì vậy mà màu sơn nhà đẹp  với gam màu vàng cũng luôn là sự lựa chọn chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Sơn màu vàng mang đến sự gần gũi, ấm áp, để hướng đến tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình. Màu vàng nên sử dụng cho sơn ngoại thất hay các phòng riêng để tăng thêm sự phú quý. Bạn nên dùng thêm một số màu sơn đậm khác để tăng vẻ đẹp ấn tượng cho không gian, tạo điểm nhấn và thu hút mọi ánh nhìn.

mau-son-nha-dep-6

Sơn màu ghi xám

Một gam màu sơn nhà đẹp hiện đại đang trở thành xu hướng của rất đông người dùng hiện nay chính là màu ghi xám. Nó mang lại vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch, và cảm giác an toàn cho các thành viên trong gia đình. Đây là gam màu nhẹ nhàng, trầm ấm giúp không gian tĩnh lặng hơn nhưng vẫn vô cùng trẻ trung và hiện đại.

Sử dụng gam màu ghi xám bạn có thể kết hợp một cách dễ dàng với những màu sắc như màu be, nâu sẫm, kem,… đảm bảo sẽ là một sự lựa chọn thông minh khi muốn tìm màu sơn nhà đẹp cho công trình của bạn.