Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Đại lý sơn 247 đã có bài viết phân tích cho khách hàng hiểu hơn về vai trò của sơn lót và cách sử dụng sơn lót sao cho hiệu quả. Bài viết lần này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu tại sao phải thi công 2 lớp sơn phủ để quá trình sơn của bạn sẽ đẹp màu, bền bỉ và chất lượng hơn.

  Sơn phủ là gì ?

  Sơn phủ là lớp sơn cuối cùng được sơn lên bề mặt tường, bề mặt kim loại, bề mặt gỗ .v.v… Chúng có tác dụng tạo nên vẽ đẹp thẩm mỹ và san trọng cho ngôi nhà của bạn … Bảo vệ vật chủ tránh khỏi tác động xấu của môi trường bên ngoài.

  Vai trò của sơn phủ

  Như chúng ta đã biết, lớp sơn phủ là bề ngoài mà mắt thường nhìn thấy, tay có thể sờ vào trực tiếp. Điều này càng khiến vai trò của nó được đánh giá cao. Có lẽ vì vậy mà nó được ví như chiếc áo, nếu bạn chăm chút và chọn đúng kiểu, mặc đúng cách nó sẽ rất tuyệt vời mang lại hiệu quả cao cho công trình của bạn. Còn nếu như bạn không tạo nên lớp sơn phủ hoàn hảo đồng nghĩa với việc công trình của bạn sẽ có lớp ngoài không hoàn hảo.

  Cũng chính vì điều này mà sơn phủ trên thị trường hiện nay phải có khả năng trang trí và đặc biệt là chịu được điều kiện môi trường tác động hoặc là những yêu cầu đặc biệt khác của các khách hàng. Tùy theo yêu cầu công trình của khách hàng mà các bạn có sự lựa chọn sản phẩm cho đúng.

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  thi-cong-2-lop-son-phu

  Thi công 2 lớp sơn phủ

  Tại sao phải thi công 2 lớp sơn phủ ?

  Với vai trò đặc biệt quan trọng như trên thì việc thi công 2 lớp sơn phủ là rất cần thiết. Nó sự gia công kiên cố hơn cho lớp sơn bên ngoài, chống lại những tác động xấu từ môi trường và các yếu tố khác. Bên cạnh đó, chất lượng và sự đồng màu của màng sơn khi lăn 2 lớp sơn phủ luôn tốt hơn 1 lớp vì vậy bạn nên lựa chọn sơn 2 lớp thay vì 1 lớp. Đối với nhiều bề mặt sơn không bằng phẳng thì việc sơn 1 lớp không đảm bảo sự che lấp đều trên bề mặt. Vì vậy khi sơn 2 lớp bề mặt sẽ đều và đẹp hơn rất nhiều.

  Nếu như bạn vẫn còn phân vân về việc sơn phủ 1 lớp để tiết kiệm chi phí thì các bạn nên biết. Việc lựa chọn sơn 1 lớp có thể sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn lúc ban đầu nhưng về sau khi công trình đã hoàn thiện, bạn sẽ thấy hối hận. Vì lớp sơn phủ 1 lớp không thể che hết được bề mặt sơn dẫn đến màu phủ không đều. Điều này làm giảm đi tính thẩm mỹ cho công trình của bạn. Bên cạnh đó nó cũng không có độ bền bỉ với thời gian và chỉ ít lâu sau bạn sẽ phải sửa sang, sơn mới lại rất tốn kém. Vì vậy hãy lựa chọn sơn phủ 2 lớp thay vì 1 lớp, đừng tiếc một chút tiền đầu tư ban đầu mà phải mất nhiều tiền hơn để khắc phục hậu quả sau này.

  Các phương pháp thi công sơn phủ thủ công

  Khi đã biết vì sao nên sơn phủ hai lớp thay vì một lớp thì chắc hẳn các bạn sẽ muốn biết rõ hơn về các phương pháp thi công sơn phủ. Chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn một số phương pháp thủ công đang được sử dụng nhiều và mang lại hiệu quả cao hiện nay như:

  – Phun sơn bằng súng phun.

  – Trét sơn bằng dao ( lớp puty).

  – Quét sơn bằng cọ.

  >– Lăn sơn bằng trục lăn (rulô).

  – Nhúng sơn

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153