Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Quy trình thực hiện việc xử lý bề mặt tường trước khi sơn là công đoạn cực kỳ quan trọng. Nếu như bạn muốn sơn lại đẹp như mới thì kết quả xử lý tốt sẽ mang đến chất lượng màng sơn, tuổi thọ màng sơn sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, nó còn tiết kiệm chi phí cho bạn. Vì thế, bất cứ việc thi công sơn như thế nào, dù trong trường hợp sơn với diện tích lớn hay nhỏ, trong hay ngoài và cũ hay mới thì cũng phải bắt đầu bằng việc xử lý bề mặt.

  Như vậy công đoạn xử lý bề mặt tường trước khi sơn là cực kỳ quan trọng và đóng vai trò không thể thiếu trong các bước sơn. Đặc biệt đối với việc sơn lại, sơn bề mặt tường cũ thì điều này càng quan trọng hơn nhiều. Việc xử lý bề mặt sẽ giúp công đoạn sơn tiếp theo được đảm bảo đúng quy trình, kỹ thuật cũng như một sợi dây kết nối giúp các lớp sơn mới trên bề mặt cũ được đảm bảo bám kết, tạo nên độ mịn màng, bền bỉ, đều màu theo thời gian. Dưới đây là một số bước trong quy trình xử lý bề mặt trước khi sơn mới hoặc sơn lại mà các bạn có thể tham khảo.

  Xử lý tường vôi cũ

  Đối với tường vôi cũ bạn cần lưu ý khi xử lý bề mặt là phải dùng bàn chải sắt và bàn sủi để chà sạch lớp vôi trên bề mặt. Tránh để chúng còn bám trên tường dẫn đến việc sơn các lớp sau này không được bám dính và dễ dàng bong tróc, không mịn màng đều màu.

  dai-ly-son-247-23

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  Sau khi loại bỏ lớp vôi trên bề mặt, bạn cần phải dùng nước hay chổi làm sạch bề mặt còn bám bụi sau khi chà.

  Nếu như bề mặt bị nấm mốc thì bạn nên dùng dung dịch chống mốc để xử lý triệt để tránh ảnh hưởng đến lớp sơn mới sau này.

  Sau khi xử lý bề mặt, bạn nên để khô rồi mới tiến hành trét bột lên, đồng thời chà nhám cho phẳng và làm sạch bề mặt trước khi tiến hành sơn các lớp mới.

  Xử lý tường sơn cũ

  Đối với việc xử lý bề mặt khi tường sơn cũ thì bạn cũng cần phải thực hiện theo từng công đoạn khác nhau. Nếu bề mặt sơn còn tốt khi mà không bị bong tróc, hay bị mềm thì bạn chỉ cần làm sạch bề mặt tường và tiến hành sơn lại là được.

  Nhưng đối với những bề mặt đã bị bong tróc hay là bị bở và mềm thì bạn cần phải tiến hành xử lý. Bằng cách dùng dụng cụ để cạo toàn bộ lớp bột cũ.

  Tiếp đến bạn nên tiến hành làm sạch bề mặt sau khi đã xử lý lớp sơn cũ, rồi mới tiến tới các công đoạn tiếp theo. Đừng quên rửa sạch bằng nước sạch và để khô trước khi sơn lớp mới.

  Dùng dung dịch chuyên dụng để làm sạch bề mặt, nấm mốc, ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường cũng như đảm bảo lớp sơn được bền đẹp.

  Thi công sơn tường nhà

  Sau khi đã tiến hành xử lý bề mặt đúng kỹ thuật các bạn có thể thi công sơn theo từng loại sản phẩm dưới đây.

  – Thi công sơn lót: Bạn nên dùng chổi hoặc con lăn thi công 1 – 2 lớp sơn lót chống kiềm.

  – Thi công sơn phủ: Thì có thể dùng chổi hoặc con lăn thi công 02 lớp sơn phủ màu.

  – Lưu ý: Do bề mặt tường cũ và yếu nên khi lựa chọn sơn để thi công lại, bạn cần tìm hiểu để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm có thương hiệu và chất lượng.

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153