• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Ưu điểm của sơn chống thấm cao cấp

  1. - Cập nhật:
  2. 3,246

Từ trước tới nay, những sản phẩm cao cấp thường gắn với nhiều ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm thông thường khác không có. Đối với các dòng sơn cũng vậy, sơn chống thấm cao cấp cũng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm bình thường khác. Vì vậy mà đại lý sơn 247 muốn cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về những ưu điểm của sơn chống thấm cao cấp trong bài viết này.

Trên thị trường, bạn có thể kể ra rất nhiều những sản phẩm sơn khác nhau, mỗi một dòng sản phẩm lại mang trong mình những ứng dụng riêng nhờ vào những ưu điểm vốn có. Ví dụ như sơn lót, sơn bóng, sơn dầu, sơn phủ… Hay cũng dựa trên những tính năng mà người ta chia ra các loại sơn chống thấm, sơn trang trí….

Sơn chống thấm là một trong những phương pháp tối ưu được các nhà thầu sử dụng trong danh mục những vật liệu chống thấm cho ngôi nhà . Trong đó, dòng sơn chống thấm cao cấp luôn được dử dụng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới.

son-noi-that-cao-cap-2

Sơn chống thấm là một dạng chất lỏng thuộc sản phẩm sơn đúng hơn là hợp chất chống thấm, có liên kết hóa học chặt chẽ với nhau để tạo thành một lớp màng bao phủ giúp cho việc bảo vệ cho bề mặt công trình không bị tác động bởi các tác nhân xấu. Vì thế mà sơn chống thấm có rất nhiều ưu điểm:

– Hiệu quả thi công: Sơn chống thấm cao cấp sử dụng cách pha chế theo tỷ lệ chuẩn có sẵn mà hãng sản xuất đã quy định. Khi thi công bằng sơn chống thấm cao cấp rất đơn giản và nhanh chóng, nên sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Ngoài ra sản phẩm này cũng không cần sự hỗ trợ của những máy móc chuyên dụng nên tiết kiệm thêm chi phí và công sức. Những hạng mục như chống thấm từ khe tiếp giáp giữa hai ngôi nhà, chống thấm ngược, thì không thể dùng bằng sơn chống thấm thông thường và chỉ có sơn chống thấm cao cấp mới có thể khắc phục những mặt hạn chế của các hạng mục này giúp công trình của bạn luôn bền bỉ, hoàn hảo hơn.

– Tính thẩm mỹ: Sơn chống thấm cao cấp không chỉ mang lại hiệu quả sử dụng ấn tượng, nó còn có khả kết hợp được với các loại sơn nội ngoại thất khác rất đơn giản. Vì vậy nó có tác dụng như một chiếc áo bảo vệ bề mặt bên ngoài của ngôi nhà. Từ đó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn luôn khô ráo và tránh được ẩm mốc. Sản phẩm sơn chống thấm cao cấp cũng có nhiều màu sắc linh động giúp cho nội ngoại thất ngôi nhà của bạn trở nên hài hòa hơn.

– Tính tiện lợi: Các loại sơn chống thấm cao cấp đa dạng về thương hiệu cũng như sự uy tín, cộng với chế độ bảo hành tốt nên người dùng rất yên tâm. Ngoài ra sơn chống thấm cao cấp còn có khả năng chống lại tia cực tím, chống nóng, chống nấm mốc … rất tiện ích cho quá trình sử dụng.

– Về kinh tế: Sơn chống thấm cao cấp nếu được sử dụng ngay khi đang thi công sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn có một lớp bảo vệ vững chắc, gia tăng đọ bền của kết cấu công trình. Hạn chế được những chi phí phát sinh tốn kém lúc xử lý những hư hại.