• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
 1. Hotline:
 2. Email:

Mai Thiên Phúc tư vấn mở đại lý sơn nước cặn kẽ nhất cho bạn

 1. - Cập nhật:
 2. 3,215

Sơn nước đang là sản phẩm có lượng tiêu thụ tương đối lớn trên thị trường Việt Nam nhờ vào đà tăng của thị trường bất động sản và lĩnh vực xây dựng nhà cửa. Bắt được thương cơ này khá nhiều người muốn mở đại lý sơn nước nhưng họ vẫn chưa đủ hiểu biết về lĩnh vực này. Với vị thế là nhà phân phối sơn lâu năm Mai Thiên Phúc đưa ra những lời tư vấn mở đại lý sơn nước để giúp giải quyết nhu cầu này.

Mở đại lý sơn nước cần lưu ý những gì?

Mở đại lý sơn nước cần lưu ý những gì?

Điều kiện để mở đại lý sơn nước

Lời khuyên của Mai Thiên Phúc về các điều kiện để mở đại lý sơn nước.

Cửa hàng vị trí đẹp

Để đảm bảo lượng tiêu thụ sơn nước thì cửa hàng phải nằm ở mặt tiền, giao thông thuận tiện, có lưu lượng người đi đường đông. Nếu có vị trí đỗ xe thì càng tốt; bởi nhu cầu sơn nước của một căn nhà là khá lớn việc chuyên chở có thể dụng đến xe tải.

Yêu cầu tiếp theo về cửa hàng là diện tích đủ rộng thoáng để trưng bày sản phẩm. Có nơi làm kho chứa, cửa hàng được décor hiện đại, trang nhã, đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Có nguồn vốn đảm bảo

Vốn là điều kiện quan trọng để khởi bước trong kinh doanh, trong lời tư vấn mở đại lý sơn nước của Đại Lý Sơn 247 thì vốn mở đại lý sơn được sử dụng cho những khoản chi phí như sau:

 • Những khoản chi phí cho cửa hàng như: thuê hoặc mua cửa hàng, thuê nhân viên, décor cửa hàng, phí điện nước, mua máy móc thiết bị…
 • Chi phí nhập hàng ban đầu dùng để làm hàng trưng bày
 • Chi phí làm vốn lưu động, dự phòng cho những phát sinh khác trong quá trình mở cửa hàng

Hiện nay một số hãng sơn sẽ hỗ trợ một phần vốn ban đầu cho các đại lý sơn. Đồng thời hỗ trợ về cách sắp xếp hàng trưng bày, đào tạo về chuyên môn và kiến thức sơn nước.

Thủ tục pháp lý

Để thuận lợi mở cửa hàng sơn nước thì các thủ tục pháp lý cần phải chuẩn bị đầy đủ, bao gồm:

 • Hợp đồng hợp tác với nhà sản xuất sơn
 • Hoàn thành thủ tục đăng ký xin cấp giấy phép kinh doanh
Tìm hiểu quy định hỗ trợ máy pha màu sơn của hãng sơn

Tìm hiểu quy định hỗ trợ máy pha màu sơn của hãng sơn

Tư vấn mở đại lý sơn nước về quy chế

Có 2 quy chế cần quan tâm khi mở đại lý sơn nước:

Quy chế chung

Người mở đại lý sơn nước cần quan tâm đến điều kiện mà hãng sơn đưa ra khi ký hợp đồng đại lý; cụ thể là về mức doanh thu cam kết đạt được trong 1 năm. Mức doanh thu này phải loại từ khuyến mại và chiết khấu.

Bên cạnh đó cần xem xét chế độ hỗ trợ của hãng đối với đối tác mở đại lý sơn như:

 • Bảng hiệu
 • Catalogue màu
 • Cây màu
 • Báo giá
 • Hỗ trợ cách thức trưng bày sản phẩm

Quy chế riêng

Khi muốn mở bất kỳ đại lý cho hãng sơn nào chi tiết không nên bỏ qua là về máy pha màu sơn. Thường thì các hãng sơn cần đại lý đăng ký và đặt cọc tiền. Đây là khâu cần thiết cho các sản phẩm cần sử dụng máy pha màu sơn. Các sản phẩm sơn không có máy pha màu thì đại lý chỉ đơn giản là nhập hàng về bán.

Bảng giá sơn mới nhất hiện nay

Bảng giá sơn chính xác là yêu cầu người mở đại lý sơn cần nắm rõ. Có thể tìm hiểu bằng việc liên hệ với từng hãng sản xuất sơn. Nhưng cách làm này rất tốn thời gian. Hãy liên hệ với nhà phân phối Mai Thiên Phúc để tìm kiếm bảng giá sơn chi tiết và chính xác nhất.

Nhà phân phối chuyên nghiệp Mai Thiên Phúc

Nhà phân phối chuyên nghiệp Mai Thiên Phúc

Bảng màu sơn thịnh hành nhất

Bên cạnh bảng giá, bảng màu sơn cũng là yêu cầu cần tìm hiểu khi mở đại lý sơn. Nhằm giúp cho quá trình tư vấn mua hàng của bạn chính xác và đây đủ thông tin. Gây ấn tượng tốt, kích thích quyết định mua hàng của khách hàng. Và Mai Thiên Phúc cũng là kênh thông tin giúp bạn thu thập bảng màu sơn chính xác, đầy đủ và nhanh chóng nhất.

Bảng màu sơn Jotun mới nhất hiện nay

Bảng màu sơn Jotun mới nhất hiện nay

Mai Thiên Phúc – nơi tìm kiếm lời tư vấn mở đại lý sơn nước

Trong lĩnh vực phân phối sơn; Mai Thiên Phúc là thương hiệu nổi bật về sự chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và uy tín. Sự chuyên nghiệp được thành lập bởi nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Cho đến ngày nay nhà phân phối Mai Thiên Phúc còn được gọi là Đại Lý Sơn 247; bởi quy trình phục vụ hết sức chu đáo.

Chất lượng sản phẩm mà Đại Lý Sơn 247 cung cấp cho khách hàng được đảm bảo chính hãng. Sự hợp tác với hơn 20 nhãn hiệu sơn nổi tiếng thế giới đã chứng minh điều này.

Nhờ những cơ sở này mà những lời tư vấn cho nhu cầu mở đại lý sơn nước của Mai Thiên Phúc luôn là những thông tin chuyên nghiệp, chính xác nhất, có giá trị tham khảo cao.

MAI THIÊN PHÚC - PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

MAI THIÊN PHÚC tự hào là nhà phân phối sơn hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp sơn chính hãng, chứng nhận CO, CQ ngay khi có yêu cầu. Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Sản phẩm đa dạng, hàng luôn sẵn có với mọi số lượng của tất cả các hãng sơn.

Chúng tôi cam kết:

 • Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, chất lượng như cam kết.
 • Sản phẩm lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất sơn.
 • Giá thành rẻ, cạnh tranh với thị trường tốt.
 • Hỗ trợ vận chuyển tại TP HCM và trên toàn quốc.
 • Không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Không bán hàng tồn kho.
 • Không lệch màu, sai màu dù chỉ 1 lít sơn / 1 kg sơn.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

Qua những thông tin tư vấn mở đại lý sơn nước của Mai Thiên Phúc, hy vọng có thể giúp bạn có quá trình mở đại lý sơn nước suôn sẻ, nhanh chóng và kinh doanh phát đạt. Có thể liên hệ trực tiếp với Mai Thiên Phúc để nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn và trở thành đối tác đáng tin cậy.