Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Có rất nhiều lỗi công trình thi công xong hay gặp phải. Nhất là sau công đoạn lăn sơn xong. Vì vậy muốn công trình bền đẹp các bạn cần phải kiểm tra kỹ trước khi đưa vào sử dụng. Còn nếu như công trình của bạn bị mắc phải ‘căn bệnh’ thấm từ bên trong ra thì các bạn có thể làm theo hướng dẫn của đại lý sơn 247 trong bài viết dưới đây.

  Hiện tượng bị thấm

  Để ý trên những bức tường, trần nhà… bạn sẽ thấy ẩm ướt, có hiện tượng của ẩm mốc, nấm, rêu… Thậm chí còn bị ‘đổ mồ hôi’ chảy nước từ trong ra…. Tất cả những dấu hiệu này đều có thể là do bị thấm từ bên trong ra.

  Nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm từ bên trong ra

  – Do khí hậu thời tiết của nước ta là nóng ẩm, mưa nhiều, nóng lạnh thất thường kèm theo độ ẩm cao nên  tạo nên sự co ngót giữa các loại vật liệu, vì thế hiện tượng bị thấm từ bên trong ra mới dần được hình thành.

  – Do chất lượng các công trình khi thi công. Tốc độ xây dựng ở Việt Nam là chóng mặt, vì thế mà những công đoạn xây dựng bị ‘đốt cháy’ hay ‘ăn bớt’, sử dụng vật liệu kém chất lượng hoặc không phù hợp…. cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị thấm.

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  dai-ly-son-247-21

  – Do địa chất thay đổi như nền móng hoặc có thể do địa tầng nên dẫn đến việc lún tự nhiên, hoặc chịu tác động từ bên ngoài và lún do các công trình liền kề khác thi công gây ảnh hưởng.

  – Bên cạnh đó, bị thấm từ bên trong ra còn có một số nguyên nhân khác.

  Cách xử lý công trình bị thấm từ bên trong ra

  Trước tiên bạn cần quan sát để phát hiện ra công trình của mình có phải bị thấm từ bên trong ra hay không? Đối với một số công trình khi bị thấm không phải do từ bề mặt tường ngoài như mọi người vẫn nghĩ, mà nó do có sự thấm từ mái, trần hoặc góc tường… dẫn đến những hiện tượng bị thấm và loang ố, rêu mốc, bong tróc sơn….trên bề mặt. Đối với trường hợp này chúng ta cần phải xử lý như sau:

  – Bước đầu tiên là bạn cần xác định được nguyên nhân để tiến hành chặn nguồn thấm và chờ cho chỗ bị thấm khô.

  – Sau đó bạn tiến hành sử dụng sơn lót chống ố quét lên bề mặt chỗ bị thấm đã được xử lý.

  – Tiếp đó là dùng lớp phủ là loại sơn chống thấm cho ngoại thất để sơn phủ hai lớp. Còn nội thất thì bạn có thể sử dụng sơn chống thấm và bằng loại sơn nước phù hợp cho công trình của mình.

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153