• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Cách chọn màu sơn nhà đẹp theo phong thủy

  1. - Cập nhật:
  2. 3,196

Cách chọn màu sơn nhà đẹp theo phong thủy luôn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng trong công đoạn khó khăn đi lựa chọn màu sơn. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho khách hàng những màu sơn phù hợp với từng Mệnh một theo phong thủy để các bạn có thể dễ dàng hơn khi lựa chọn màu sơn phong thủy của mình.

Cách chọn sơn nhà cho người mệnh Kim

Đối với những gia chủ có mệnh Kim thì có thể lựa chọn những gam màu sơn có tông màu như vàng nhẹ nhàng, ánh kim hay là màu xám đều rất ổn. Vì những người mệnh Kim thường có tính cách giỏi xắp xếp, kiên định, ý chí quyết đoán, luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình. Và chiếu theo điều đó, những người mệnh này rất phù hợp với không gian sống có chiều sâu và thoải mái. Vậy nên những màu sắc kể trên là rất phù hợp.

cach-phoi-mau-son-mat-tien-nha-phoi-mau-son-ngoai-nha

Cách chọn sơn nhà cho người mệnh Mộc

Còn những gia chủ có mệnh Mộc thì có thể tham khảo cách chọn màu sơn nhà như sau: Thông thường những người mệnh Mộc có tính cách tốt và ưu điểm là khả năng quyết định nhanh chóng. Khi lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà của bạn thì gia chủ mệnh Mộc nên lưu ý rằng mình rất hợp với những màu xanh lá, hay là xanh cốm, xanh bạc hà… Nếu sợ những màu này có thể khiến căn nhà trở nên nhạt nhòa thì hãy tinh tế hơn khi pha trộn màu sắc. Hãy lựa chọn tông màu kể trên làm chủ đạo và điểm xuyến thêm những gam màu sơn khác tạo nên sự hài hòa cho công trình của bạn.

Cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa

Mỗi một gia chủ mang mệnh khác nhau thì cách chọn màu sơn nhà cũng không giống nhau. Vì vậy mà bạn hãy chịu khó bỏ ra một chút thời gian để có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp với sở thích cũng như phong thủy. Đối với những người mệnh Hỏa khi lựa chọn màu sơn nhà thì cần lưu ý rằng các bạn rất hợp với những màu sáng như màu xanh lá (mà tương sinh), hoặc là màu hồng cam (màu tương hợp), màu đỏ, hồng, tím, nâu, cám…. Hãy chú ý trang trí các món đồ nội thất phù hợp để tăng sự tinh tế cho không gian sống.

Cách chọn sơn nhà cho người mệnh Thủy

Những người mang mệnh Thủy thì cách chọn màu sơn nhà cũng không quá khó khăn. Cứ chiếu theo những màu sắc phù hợp trong phong thủy mà lựa chọn màu sơn cho phù hợp là được. Người mệnh Thủy được cho rằng có tính cách giao tiếp tốt, có tài thuyết phục người nghe, năng khiếu ngoại giao, trực giác tốt và rất giỏi thương lượng. Vì vậy nên khi chọn màu sơn nhà nên chú ý đến những gam màu mang đến sự thoải mái như: xanh thẫm, xanh nước biển, xanh demin, màu trắng, da trời… Để biến không gian sống của bạn trở nên hoàn hảo hơn thì đừng quên một chút màu sắc tươi mới của những gam màu khác nữa để hoàn quyện thêm vào các màu kể trên. Tránh để không gian sống của bạn bị nhạt nhòa.

Cách chọn sơn nhà cho người mệnh Thổ

Cuối cùng là những gia chủ có mệnh Thổ. Màu sơn hợp với những người này là màu vàng nâu, nâu, vàng nhạt. Gia chủ nên lựa chọn những màu này để mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình.

Ngoài ra, bạ n cũng có thể tìm thêm thông tin về chọn màu sơn nhà theo mệnh thủy, màu sơn theo phong thủy mệnh mộc, chọn màu sơn nhà theo mệnh thổ, màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay, màu sơn tường nhà bên ngoài, chọn màu sơn phòng ngủ .v.v…. bằng cách sử dụng chức năng tìm kiếm của website hoặc sử dụng những từ khóa trên và lên google tìm kiếm thêm thông tin hữu ích nhé.