• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Tường nhà bên ngoài nên sơn màu gì ?

  1. - Cập nhật:
  2. 3,882

Một trong những câu hỏi mà Đại lý sơn 247 nhận được từ khách hàng và yêu cầu tư vấn là thắc mắc về tường nhà bên ngoài nên sơn màu gì? Để giúp các bạn có câu trả lời thích đáng nhất chúng tôi sẽ cung cấp những thông ti bổ ích trong bài viết dưới đây. Đảm bảo các bạn sẽ tìm được các kiến thức sơn về cách lựa chọn màu cho tường nhà bên ngoài một cách hiệu quả.

Trước khi cùng các bạn tìm hiểu về màu sơn phù hợp cho tường nhà bên ngoài chúng tôi muốn dành cho các bạn một số lời khuyên như: Thứ nhất, tường nhà ở bên ngoài là nơi chịu trực tiếp những tác động xấu của môi trường đến chất lượng công trình. Vì vậy trước khi bạn lựa chọn được màu sơn ưng ý thì cũng nên dành chút thời gian để lựa chọn loại sơn cho phù hợp với công trình của mình.

Hiện nay đếm qua cũng phải có hàng trăm thương hiệu sơn được cho là bán chạy trên thị trường hiện nay. Có thể kể đến như:  sơn lina, sơn expo, sơn bạch tuyết, sơn kova, sơn kcc, sơn seamaster, sơn jotun, sơn ici, sơn mykolor, sơn Hải  Âu, sơn Rainbow, sơn Donasa, sơn nanpao, sơn Orient, sơn Nippon, sơn Joton, sơn Boss, sơn Spring, sơn seamaster…… Mỗi loại sơn lại có những tính chất, đặc điểm riêng biệt phù hợp với từng công trình khác nhau. Nếu như bạn lựa chọn sơn cho tường bên ngoài nhà thì ưu tiên hàng đầu vẫn là các sản phẩm sơn có khả năng chống rêu mốc, ẩm thâp, chống tia UV… và nhiều những đặc tính khác nữa.

chon-mau-son-nha-dep-cho-biet-thu

Khi đã lựa chọn được loại sơn phù hợp cho bức tường thì các bạn có thể an tâm chuyển qua lựa chọn màu sơn nhà đẹp cho công trình của mình. Theo như thống kê, thì hiện nay mỗi hãng sơn lại có những bảng màu sơn khác nhau, trong đó liệt kê ra đến 8000 màu khác nhau, cho khách hàng sự lựa chọn phong phú. Tuy nhiên đứng giữa rừng màu như vậy thì nhiều khách hàng cũng khó có thể đưa ra được phương án lựa chọn tốt nhất. Vì thế mới cần đến sự tư vấn của Đại lý sơn 247.

Với kinh nghiệm cung cấp các mặt hàng sơn chính hãng uy tín trên toàn quốc, đại lý sơn 247 đưa ra cho các bạn lời khuyên chân thành khi lựa chọn màu sơn tường nhà bên ngoài. Là hãy lựa chọn những tông màu sáng hoặc tối phù thuộc theo sở thích và không gian kiến trúc. Tuy nhiên khi thi công sơn lưu ý hãy pha sơn với màu đậm hơn bình thường một chút vì với điều kiện bên ngoài phải chịu nhiều tác động, qua thời gian màu sơn cũng dễ bị nhạt hơn. Nếu bạn sơn với chất lượng màu đậm hơn sẽ đảm bảo công trình bền màu hơn theo thời gian.

Ngoài ra, lúc chọn màu sơn nhà đẹp cho tường bên ngoài, cũng cần phải lưu ý lựa chọn những tông màu đang phổ biến hiện nay như: Màu sơn trắng, xám, xanh lam, xanh lá cây, vàng be, trắng sữa…. Đây thường là những màu sơn nhà đẹp phù hợp cho bức tường ngoài mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Nếu vẫn còn thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với Đại lý sơn 247 để được nghe tư vấn chi tiết hơn.