• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

7 điều cần biết khi lựa chọn màu sơn nhà, sơn tường đẹp

  1. - Cập nhật:
  2. 3,907

Lựa chọn màu sơn nhà là một trong những công đoạn rất quan trọng vì nó quyết định rất nhiều đến chất lượng chung cũng như tính thẩm mỹ của công trình. Nếu như bạn muốn lựa chọn được màu sơn tường nhà đẹp, chất lượng thì hay cùng chúng tôi điểm qua những điều cần chú ý khi chọn màu sơn nhà dưới đây.

Khoán toàn bộ việc chọn sơn nhà cho nhà thầu

Có nhiều gia chủ vì không có thời gian để ngồi tìm hiểu và đi lựa chọn các màu sơn nên đã tiến hành phương án khoán toàn bộ việc chọn sơn nhà cho nhà thầu. Điều này nghe thì có vẻ hợp lý vì tiết kiệm thời gian công sức. Tuy nhiên nếu suy đi tính lại thì bạn không nên lựa chọn phương án này. Vì khoán toàn bộ cho nhà thầu sẽ khó mà làm theo ý của bạn. Bạn nên đưa ra quan điểm, sở thích và yêu cầu của mình, sau đó cùng nhà thầu lựa chọn màu sơn, loại sơn phù hợp với công trình của mình thì tốt hơn.

Khoán sơn nhà, sơn tường nhà theo m2

dai-ly-sơn-247-dep-12

Bạn lựa chọn việc khoán sơn nhà theo m2 thì chỉ nên áp dụng nếu như đó là công trình công hoặc nhà xây để bán. Còn khi bạn xây dựng công trình để ở cho riêng mình thì cần phải chủ động chọn sơn, màu sơn để đảm bảo kiểm soát được chất lượng sơn cũng như độ dày mỏng của lớp sơn.

Dùng nước sáng màu cho màu sơn nhà không đúng cách

Chọn được lớp sáng màu tốt sẽ giúp việc thi công sơn lên màu tốt hơn, giảm đi đáng kể độ mờ xỉn cũng như ẩm mốc. Bạn nên tham khảo thật kỹ lưỡng chất lượng và những thông số liên quan trước khi chọn nước sáng màu.

Lạc giữa “rừng” bảng màu sơn nhà

Hiện nay có hơn 8.000 màu sơn khác nhau trên thị trường vì vậy bạn cần tham khảo trước các màu sắc là xu hướng, phù hợp với sở thích, kiến trúc không gian sống của gia đình mình rồi hãy quyết định. Khách hàng cũng nên tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia, kiến trúc sư để phối kết hợp màu sắc sơn sao cho độc đáo và đẹp nhất.

Phối màu sơn nhà ngẫu nhiên theo sở thích

dai-ly-sơn-247-dep-3

Chắc hẳn ai cũng muốn trong ngôi nhà có màu sắc mà mình yêu thích, tuy nhiên bạn cần lưu tâm yếu tố phong thuỷ, cũng như kiến trúc chung của không gian sống để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Chọn màu sơn nhà nhưng không chú ý đến ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố ảnh hưởng đến màu sơn, cùng là 1 màu sơn nhưng nếu bạn quan sát bằng ánh sáng điện sẽ khác so với khi có ánh sáng tự nhiên chiếu vào. Vì thế mà bạn cũng nên chú ý lựa chọn màu sắc trong những điều kiện ánh khác nhau để tìm ra màu sơn thích hợp nhất.

Chọn màu sơn nhà quá an toàn

Nhiều khách hàng không dám chọn màu sơn yêu thích vì sợ sự khác biệt.  Tuy nhiên bạn cũng không nên quá an toàn. Nhà là nơi thoải mái nhất vì thế hãy mạnh dạn lựa chọn theo sở thích của mình. Miễn sao bạn chọn đúng màu hợp với kiến trúc và không gian sống là được. Bạn có thể liên hệ với Đại lý sơn 247 để được tư vấn chi tiết về cách chọn màu sơn khi sơn nhà. Đảm bảo các bạn có thể lựa chọn được màu sơn đẹp và sản phẩm sơn chất lượng nhất.