Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Nhiều người dùng luôn thắc mắc về các sản phẩm sơn nhất là về những kiến thức chuyên sâu. Ví dụ như sơn một thành phần là gì ? Vì đây là một vấn đề cần phải có kiến thức sơn mới có thể trả lời, nên chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc các bạn trong bài viết dưới đây. Ngoài ra việc mua sơn tốt ở đâu cũng là điều mà nhiều người dùng quan tâm. Chúng tôi cũng sẽ trả lời luôn trong bài viết này để các bạn được rõ.

  Sơn một thành phần là gì ?

  Câu hỏi sơn một thành phần là gì cũng tương tự như những câu hỏi chuyên sâu khác như sơn hai thành phần là gì, sơn dầu là gì, sơn bóng là gì…. Và cũng chỉ những ai có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực sơn mới có thể trả lời chính xác câu trả lời này cho khách hàng. Dựa trên những tổng hợp mà chúng tôi có được, chúng tôi sẽ lý giải câu hỏi sơn một thành phần là gì như sau:

  Sơn một thành phần được dùng để gọi chung cho tất cả các sản phẩm sơn mà chúng có thành phần là gốc alkyd. Vì những loại sơn khác thường sẽ có nhiều thành phần trong đó có dung môi, nước, hỗn hợp… Nhưng đối với các sản phẩm sơn 1 thành phần thì chỉ mang gốc alkyd là chính. Ngoài ra những thành phần khác chỉ chiếm một phần trăm rất nhỏ. Vì thế người ta thường dùng cái tên sơn một thành phần để gọi chung cho các sản phẩm sơn có gốc alkyd này.

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  Hầu hết các hãng sơn lớn nhỏ hiện nay đều có các sản phẩm sơn một thành phần với nhiều chủng loại được sử dụng trong các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Ví dụ như sơn một thành phần gốc nước, sơn một thành phần Plilot 2, sơn một thành phần Sơn Epoxy 1, sơn một thành phần cho gỗ….

  Như vậy câu hỏi sơn một thành phần là gì cũng đã được chúng tôi giải đáp cho các bạn. Điều mà các bạn quan tâm hiện nay chính là mua sơn tốt ở đâu. Chúng tôi sẽ dần bật mí để các bạn lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy cho mình.

  Mua sơn tốt ở đâu ?

  Câu hỏi mua sơn tốt ở đâu thường xuất hiện trên nhiều diễn đàn tư vấn về các sản phẩm sơn nổi tiếng hiện nay. Mặc dù bạn dễ dàng tìm được hàng trăm thương hiệu sơn khác nhau ở các cửa hàng lớn nhỏ, đại lý, siêu thị… trên cả nước. Hay thậm chí chỉ với từ khóa mua sơn các bạn có thể tìm ra hàng 1000 link chỉ dẫn. Nhưng với quá nhiều mối như vậy, việc lựa chọn địa chỉ nào để mua được sơn chất lượng lại khiến nhiều người tốn không ít thời gian.

  Bên cạnh việc có quá nhiều địa chỉ bán sơn trên thị trường hiện nay khiến người dùng khó lòng lựa chọn. Còn xảy ra tình trạng khách hàng lo lắng mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả khi có rất nhiều sản phẩm sơn trên thị trường hiện nay bị làm giả. Vậy nên việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín lại càng quan trọng hơn.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chỉ cung cấp cho người dùng những sản phẩm sơn chính hãng với mức giá ưu đãi chất lượng hàng đầu. Đại lý sơn 247 chính là chiếc chìa khóa cho mọi khách hàng. Đảm bảo các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý khi đến mua sơn ở đây.

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153