Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Bạn đã bao giờ tự hỏi vì sao công trình của mình dù đã có các lớp che phủ tốt nhưng mỗi khi mưa to hoặc chỗ tường có ống nước dẫn qua… vẫn bị dột và thấm ướt dẫn đến chất lượng công trình xuống cấp nhanh chóng hay chưa ? Nếu như đang thắc mắc vấn đề này, thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, nó sẽ giúp các bạn biết rõ về các loại chống thấm trên thị trường, từ đó dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp, nâng cao chất lượng công trình của gia đình bạn.

  Loại màng lỏng đàn hồi

  Trong số các loại chống thấm trên thị trường loại vật liệu chống thấm dạng lỏng được nhiều người biết đến nhất. Sản phẩm được chia thành hai dạng là lỏng và đặc để dễ dàng phân biệt. Với vật liệu chống thấm này thì thi công bằng chổi hoặc bình phun. Nếu bạn quét từ 2 đến 3 lớp lên kết cấu cần chống thấm thì sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất. Khi vật liệu khô sẽ tạo thành 1 lớp phủ bền có tính năng đàn hồi và linh hoạt.

  Loại chống thấm dạng tinh thể thẩm thấu

  Loại sản phẩm này cũng là một trong các loại chống tấm trên thị trường được chế tạo dưới dạng hợp chất dạng bột khô. Có thể hiểu các chất trong vật liệu có ái lực với nước hình thành các tinh thể di chuyển xuyên qua các lỗ và mạch mao dẫn trong bê tông từ đó tạo nên liên kết bền chặt và kín kẽ. Các hoạt chất thấm vào bê tông phản ứng với vôi và nước ẩm tạo thành lớp màng dưới bề mặt và cứ như vậy sẽ bịt kín bê tông giúp bảo vệ bê tông khỏi sự xâm nhập của nước, chất thải hay hóa chất có hại khác.

  Loại chống thấm 2 thành phần

  Sản phẩm này gồm thành phần A là chất lỏng màu trắng cùng với thành phần B là dạng bột màu xám, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chúng vì được chế tạo theo bộ. Khi thi công chống thấm bạn chỉ cần trộn đều hai thành phần này lại với nhau rồi dùng chổi quét từ 2 – 3 lớp lên trên bề mặt cần chống thấm.  

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  Loại chống thấm đa dụng

  Các loại chống thấm trên thị trường bao gồm cả loại chống thấm đa dụng. Đây là phụ gia dạng lỏng được dùng để trộn với xi măng và vữa nhằm tăng tính chống thấm đồng thời gia tăng tính kết dính cũng như độ bền của kết cấu.

  Tấm trải chống thấm

  Tấm trải chống thấm là sản phẩm dạng tấm mỏng. Có 2 loại là màng mặt cát, mặt đá dày từ 2 – 5mm và màng tự dính dày 1,5mm. Thi công chống thấm bằng cách quét 1 lớp Primer lên bề mặt, sau đó khò nóng chảy lớp Bitum mặt dưới và ép chặt xuống bề mặt cần chống thấm là xong.

  Cao su trương nở

  Cao su trương nở cũng là vật liệu chống thấm được chế tạo từ cao su đàn hồi hoặc Bentonite. Công dụng dùng để trám khe bê tông hoặc quấn cổ ống nhựa, những lúc gặp nước có thể trương nở đến 300% nên sẽ giúp bịt kín nước không cho xâm nhập vào kết cấu từ đó cho khả năng chống thấm hiệu quả.

  Băng cản nước

  Băng cản nước là một trong các loại chống thấm trên thị trường được chế tạo từ PVC chịu nhiệt đàn hồi có kích thước rộng từ 15 cm đến 32cm. Ứng dụng của sản phẩm là dùng để chặn nước thấm qua khe co giãn và mạch ngừng bê tông.

   

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153