Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Bạn đang phân vân không biết phải làm thế nào để pha được màu sơn nước chuẩn màu sắc và đúng công thức? Bài viết này của Đại lý sơn 247 sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn phương pháp sơn màu sơn nước chuẩn không cần chỉnh. Đó là công thức nào? Có khó hay không?… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé !

  Bạn cần biết, hiện nay sơn được sử dụng để pha trộn thường là sơn nước, bởi vì dòng sản phẩm này có màu sắc đa dạng. Ở trong nguyên liệu chứa thành phần có chất tạo màng bọc liên kết tốt với chất tạo màu vì thế nên khi bạn tiến hành pha trộn sơn nước thì sẽ tạo ra các màu sắc mới lạ, không sợ ‘đụng hàng’, giúp tạo nên nét đẹp độc đáo và thời trang, phong cách cho công trình của bạn. Bạn chỉ cần lưu ý một số điểm dưới dây là có thể pha được sơn chuẩn màu, đúng công thức.

  Khác với sơn bột, hiện nay sơn nước trên thị trường lại chiếm một tỷ lệ cao hơn rất nhiều, khi ngày càng được người dùng yêu thích, đóng vai trò quan trọng với nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Sơn nước trên thị trường không chỉ được dùng để sơn tường như nhiều khách hàng thường nghĩ mà nếu biết cách pha trộn sản phẩm theo một tỷ lệ tiêu chuẩn thì khách hàng còn có thể tạo ra được những hỗn hợp sơn có màu sắc tuyệt đẹp, có thể dùng để trang trí, bảo vệ cho một số đồ dùng nội thất….

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  Theo như kiến thức sơn, màu sơn nước dựa theo cấu tạo được chia làm 3 loại cơ bản đó là màu vô cơ, vô sơn và màu hữu cơ. Sản phẩm thường có màu hữu cơ đạt độ sáng cao hơn là sơn màu vô cơ, độ phủ, độ bền màu thì thấp hơn. Màu vô sơn thì có đặc điểm là xỉn, tối và thường thiên về màu tự nhiên, dòng sản phẩm này cũng có độ phủ, độ bền màu rất cao, bạn có thể lưu ý để lựa chọn sản phẩm thích hợp.

  Nguyên tắc khi pha màu sơn nước

  Những nguyên tắc sau đây nếu được bạn tuân thủ khi tiến hành pha trộn sơn nước thì đảm bảo bạn sẽ có nước sơn đều màu, đẹp, độc đáo.

  – Màu sơn được pha trộn còn phụ thuộc nhiều vào nguyên liệu màu và cường độ màu.

  – Những màu sơn cơ bản thường có đỏ, đen, trắng, xanh dương, xanh lá, vàng, từ những màu sơn này pha trộn theo các tỷ lệ nhất định tạo nên các màu sắc khác nhau để bạn có thể dùng cho thi công.

  – Màu sau khi được pha trộn có thể dùng sơn tường nhà, trần nhà vàcòn có thể dùng để sơn các loại vật dụng, đồ nội thất, thiết bị sử dụng trong nhà…

  Đây là cách pha sơn nước với các tỉ lệ chuẩn mà đại lý sơn 247 cung cấp để các bạn tham khảo, cùng màu mới được tạo:

  STTTrọn màu sơnTỷ lệMàu sơn
  1Sơn màu đỏ + sơn màu vàng1:5Sơn màu cam
  2Sơn màu xanh dương + sơn màu vàng1:5Sơn màu xanh lá
  3Sơn màu đỏ + sơn màu xanh dương5:1Sơn màu tím nho
  4Sơn màu đỏ + sơn màu xanh dương10:1Sơn màu đỏ đô
  5Sơn màu xanh dương + sơn màu vàng + sơn màu đỏ5:25:1Sơn màu rêu
  6Sơn màu đỏ + sơn màu xanh dương5:3Sơn màu nâu socola

   

  Ngoài những công thức pha sơn này thì còn nó nhiều cách khác mà các bạn có thể tìm hiểu thêm. Các gam màu này là những tông màu thông dụng, được nhiều người ưa chuộng. Bạn cũng lưu ý, các màu sơn mới được tạo ra cũng chỉ mang tính chất tương đối vì mỗi hãng lại có những công thức riêng và cách sản xuất riêng.

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153