Mai Thiên Phúc phân phối sơn giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Muốn tiết kiệm chi phí và thời gian thi công sơn nhanh hơn nên nhiều người đã bỏ qua lớp sơn lót. Nhưng đây là một điều không nên vì nó sẽ dẫn đến rất nhiều hậu quả nghiệm trọng cho công trình. Sơn lót rất quan trọng, đảm bảo chống thấm nước, kiềm, mốc, ẩm….  Trong số các loại sơn lót chống kiềm thì hãng sản xuất sơn Mykolor trở thành thương hiệu hàng đầu chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng.
  Chính vì vậy, bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu sơn lót chống kiềm Mykolor.

  Tại sao nên sử dụng sơn lót chống kiềm Mykolor ?

  – Sơn lót chống kiềm mykolor khi được sử dụng trên bề mặt tường sẽ giúp bảo vệ các lớp sơn một cách tốt hơn, tăng độ bền và độ bám dính của sơn phủ.

  – Sơn lót chống kiềm Mykolor được chế tạo từ keo Acrylic đặc biệt nên độ bám dính của sơn cao hơn nhiều. Ngoài ra, độ phủ của sơn cao nên sẽ ít hao sơn phủ điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí thi công sơn.

  – Sơn lót chống kiềm mykolor được sử dụng để sơn lót cho nội thất và ngoại thất vì vậy các bạn có thể sử dụng ở nhiều công trình khác nhau.

  – Có 2 màu trắng và xanh để lựa chọn nên dễ dàng phân biệt với các sản phẩm sơn bột trét.

  – Mức độ tiêu hao của sơn lót chống kiềm mykolor từ  9m2 tới 11m2/lít/lớp.

  – Khi bạn sử dụng sơn lót chống kiềm mykolor sẽ giúp công trình bền bỉ theo thời gian. Vấn đề nấm mốc, bong tróc, vàng ố, nứt nẻ… trên lớp sơn tường sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn. Vì sơn chống kiềm của hãng mykolor nổi trội với rất nhiều tính năng đặc biệt.

  – Thời gian khô của sơn lót chống kiềm mykolor: Thời gian khô sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố,  nhất là độ ẩm và nhiệt độ bề mặt, hay là nhiệt độ bên ngoài môi trường…

  Cách dùng sơn lót chống kiềm Mykolor

  – Một khi sơn lót chống kiềm mykolor phải chọn dụng cụ sơn phù hợp. Tùy theo diện tích, bề mặt sơn mà các bạn lựa chọn phương án sơn sao cho hợp lý.

  – Để có chất lượng tốt cho lớp sơn tường thì các bạn nên sơn 2 lớp để sơn màng sơn được liên kết dễ dàng và bền hơn. Bạn lưu ý, lớp thứ hai sơn cách lớp thứ nhất khoảng 30 phút, 2 giờ là thời gian khô của lớp sơn thứ hai.

  – Sơn lót chống kiềm mykolor mua về có thể dùng ngay mà không cần pha chế. Còn nếu như muốn pha chế thì lượng nước sạch cho phép sử dụng để pha loãng sơn là từ 5 – 10 %.

  Bảo quản sơn lót chống kiềm Mykolor đúng cách

  – Sơn lót chống kiềm mykolor muốn bảo quản được lâu thì cần phải để ở nơi thoáng mát, đặc biệt cần tránh xa những nơi có nhiệt độ quá thấp cũng như là quá cao.

  – Vị trí của thùng sơn nên để thẳng đứng đồng thời đóng kín khi không sử dụng.

  Lưu ý cần nhớ:

  – Vận chuyển một cách cẩn thận và nhẹ nhàng.

  – Tránh xa tầm tay của trẻ em, hoặc là đồ ăn, nước uống.

  – Không để sơn tiếp xúc trực tiếp với da, mắt…và mặc đồ bảo hộ khi sơn.

  Liên hệ với bộ phận kinh doanh để biết thêm thông tin về sản phẩm Tìm hiểu sơn lót chống kiềm Mykolor này.
 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

   

02862895153