• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Sơn nội thất đẹp hiện đại tại Đại lý sơn 247

  1. - Cập nhật:
  2. 3,365

Lựa chọn sản phẩm sơn nội thất đẹp luôn là điều mà khách hàng mong muốn. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn khác nhau được bán ở nhiều đại lý, siêu thị, cửa hàng lớn nhỏ. Làm cho nhiều khách hàng khá hoang mang để lựa chọn được sản phẩm tốt cho mình. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín đã được nhiều khách hàng biết đến, Đại lý sơn 247 rất vinh dự được tư vấn cho quý khách hàng các hãng sơn nội thất đẹp nhất hiện nay.

Sơn nội thất Kova

Sơn Kova chính là thương hiệu sơn nội thất đầu tiên mà Đại lý sơn 247 muốn tư vấn cho các bạn lựa chọn. Đặc điểm nổi bật của sơn Kova là độ bền tương đối cao khoảng trên 10 năm giúp ngôi nhà bạn có thể lưu giữ được vẻ đẹp lâu nhất. Đây đang là thương hiệu được dùng phổ biến hiện nay. Sơn nội thất Kova rất đa dạng về màu sắc cũng như chủng loại vì thế người dùng rất thoải mái trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Ví dụ như sơn bóng hay là sơn bán bóng và không bóng…. Ngoài ra còn có các sản phẩm sơn nội thất chất lượng khác hoàn toàn là hệ nước, trong thành phần không có chì và thủy ngân nên sẽ không có các chất độc hại đối với con người và môi trường sống nên rất an toàn.  

son-kova-chinh-hang-1

Sơn nội thất Spec

Tiếp đến là một dòng sơn nội thất nữa mà chúng tôi muốn các bạn lựa chọn. Đó là sơn nội thất Spec. Do Công ty sơn 4 Oranges sản xuất. Dòng sản phẩm sơn trang trí nội thất và cả ngoại thất cao cấp Spec này sản xuất theo hướng thân thiện môi trường nên khá được lòng khách hàng. Sơn nội ngoại thất Spec đa dạng về sản phẩm vì thế bạn có thể tha hồ lựa chọn dòng sơn hợp với sở thích, công trình của mình.  Đặc biệt, dòng sơn nội thất này còn phong phú về màu sắc với 880 màu thoải mái để bạn lựa chọn. Sơn Spec chống rêu mốc đồng thời chống bám bẩn với mọi vết dơ và kể cả dầu mỡ, khi sử dụng sản phẩm màng sơn cứng, bóng loáng mịn màng và đặc biệt là chống thấm hiệu quả.

Sơn nội thất Jotun

Sơn nội thất Jotun dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng đứng top hiện nay. Với những khả năng nổi bật so với các dòng sản phẩm khác như là khả năng bảo vệ bề mặt nội thất đối với các loại công trình thạch cao, hồ, vữa, bê tông. Bên cạnh đó, màu sắc đẹp, dễ lau chùi và có độ phủ tốt đồng thời là dễ thi công sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm ấn tượng hơn. Đây đúng là một hãng sơn nội thất nào tốt mà bạn đang tìm kiếm cho ngôi nhà của mình.

son-noi-that-1

Sơn nội thất Nippon

Nippon cũng là thương hiệu sơn nội ngoại thất đến từ Nhật Bản được rất nhiều người dùng Việt ưa chuộng. Xuất phát từ xứ sở Hoa Anh Đào, một đất nước có tiếng về các sản phẩm của mình. Hãng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng. Với các sản phẩm của hãng trên thị trường nước ta khá đa dạng từ dòng sản phẩm ngoại thất, nội thất, chống thấm,….Tất cả đều có chất lượng tốt tạo được niềm tin cho người dùng. Những đặc điểm nổi bật của dòng sơn nội thất này là độ bền màu cao, nhiều màu sắc, màng sơn phẳng mịn, độ phủ rộng lớn… . Hơn nữa sản phẩm thân thiện môi trường, dễ lau chùi và tăng khả năng bền bỉ cho lớp sơn.