Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Hiện nay các bạn có thể kể đến hàng nghìn loại sơn khác nhau có mặt trên thị trường. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Nhất là khi người dùng ngày càng khó tính khi lựa chọn sơn. Trong số các tiêu chí chọn sơn, thì sản phẩm chính hãng là ưu tiên hàng đầu của các khách hàng thông thái. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về cách lựa chọn sơn chính hãng nhanh chóng hiệu quả.

  Trước tiên muốn lựa chọn sơn chính hãng, các bạn cần phải nắm được một số thương hiệu sơn nổi tiếng hiện nay trên thị trường. Trong số hàng ngàn sản phẩm sơn khác nhau có mặt trên thị trường nay, bạn sẽ rất dễ bị rối loạn khi muốn lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng nhất và chính hãng. Vì thế trước tiên bạn phải điểm qua được một số thương hiệu sơn quen thuộc, có tiếng đang được khách hàng ưa chuộng hiện nay. Từ đó dễ dàng hơn khi muốn lựa chọn sơn chính hãng cho mình. Có thể kể đến một số thương hiệu như: sơn lina, sơn expo, sơn bạch tuyết, sơn kova, sơn kcc, sơn seamaster, sơn jotun, sơn ici, sơn mykolor, sơn Hải  Âu, sơn Rainbow, sơn Donasa, sơn nanpao, sơn Orient, sơn Nippon, sơn Joton, sơn Boss, sơn Spring, sơn seamaster…… Bạn có thể chọn cho mình loại sơn chính hãng trong số những cái tên quen thuộc kể trên.

  Tiếp đó, để có thể lựa chọn sơn chính hãng nhanh chóng các bạn cũng phải lưu ý xác định được sản phẩm sơn phù hợp với công trình của mình. Ví dụ các bạn đang phân vân lựa chọn sơn nội thất thì hãy chú trọng vào các sản phẩm chuyên về nội thất. Hoặc là mong muốn lựa chọn được sản phẩm sơn ngoại thất chính hãng thì tất nhiên hãy tập trung vào những dòng sơn đó. Tranh việc không xác định từ trước sản phẩm mình sẽ sử dụng, lúc đi chọn sơn lại khá mất thời gian để tìm hiểu về các sản phẩm sơn chung chung.

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  Ngoài ra việc chọn sơn chính hãng theo giá thành, điều kiện kinh tế mà các bạn đang có cũng là gợi ý để mua sản phẩm nhanh chóng hơn. Nếu như bạn xác định được khoảng giá mình có thể chi trả để mua sơn thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng chọn được cho mình sản phẩm ưng ý. Trong khoảng tầm tiền đó, người tư vấn sẽ giúp bạn khoanh vùng các loại sơn chính hãng phù hợp. Vì thế bạn sẽ không mất nhiều thời gian để lo lắng lựa chọn những sản phẩm có giá thành quá cao hay quá thấp. Không mất thời gian để lựa chọn sơn khi có quá nhiều sản phẩm từ cao cấp đến giá rẻ trên thị trường hiện nay.

  Có một kinh nghiệm nho nhỏ khi bạn muốn mua sơn chính hãng mà chúng tôi muốn chia sẻ là các bạn hãy chú ý lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm. Vì muốn mua sơn chính hãng điều quan trọng nhất chính là cơ sở phân phối sơn đến tay người dùng. Những sản phẩm sơn được bán ra phải có tem chống hàng giả hàng nhái, đảm bảo chế độ bảo hành của hãng cũng như mức giá hấp dẫn mà hãng đã đưa ra. Vì vậy hãy lựa chọn đại lý sơn 247 uy tín, chất lượng để có được sản phẩm sơn chính hãng dễ dàng.

   

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153