Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Nhiều khách hàng vẫn loay hoay đi tìm hiểu về sơn nhưng lại mơ hồ khi hỏi về sơn chính hãng. Vì đơn giản họ nghĩ rằng đã là sơn được bán trên thị trường thì đều có công dụng như nhau và tất nhiên chẳng phải lo nghĩ nhiều về hàng giả hay kém chất lượng. Tuy nhiên sai đây là một cách hiểu sai lầm, sơn chính hãng chính hãng còn có những điều mà bạn cần tìm hiểu kỹ, để dễ dàng hơn khi lựa chọn sản phẩm chất lượng cho mình.

  Sơn chính hãng là gì?

  Trước tiên muốn hiểu rõ về một sản phẩm nào đó, các bạn cần phải biết được cơ bản về khái niệm hay định nghĩa về nó. Muốn hiểu rõ hơn về sơn chính hãng thì các bạn cũng phải biết được khái niệm của nó. Vậy thì sơn chính hãng là gì? Nó cũng là các dòng sản phẩm thuộc tập hợp sơn nhưng có đặc điểm là được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng và không bị pha trộn hoặc thêm các thành phần khác làm thay đổi chất lượng sơn. Hiểu cách nôm na, sơn chính hãng chính là sản phẩm nguyên bản của được chính các thương hiệu sơn sản xuất chứ không phải được pha chế, hay tạo nên bởi các cơ sở không rõ nguồn gốc.

  Phân biệt rõ sơn chính hãng giá rẻ và sơn giá rẻ

  Có một đại bộ phận không nhỏ khách hàng đang nhầm lẫn nghiêm trọng khi lựa chọn sơn giá rẻ. Đó là họ không thể phân biệt được sơn giá rẻ chính hãng khác hoàn toàn với những sản phẩm sơn giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì thế trong nhiều trường hợp khách hàng bị các cơ sở kinh doanh sơn chộp giật lừa gạt. Chỉ cần sử dụng chiêu trò sơn giá rẻ giảm giá sâu, khuyến mại khủng… là khách hàng quên đi cần phải xác định đó có phải là sản phẩm chính hãng hay không.

  Vì vậy các bạn cần phải hiểu rõ sơn giá rẻ là cụm từ chung được sử dụng để gọi tất cả các dòng sản phẩm sơn trên thị trường được bán với giá hấp dẫn cạnh tranh để thu hút người dùng. Nhưng nó không đồng nghĩa với việc đảm bảo đó là những sản phẩm sơn chính hãng được bảo hành từ nhà sản xuất. Vì vậy khi lựa chọn sơn, các bạn nên nhớ hãy lưu tâm phân biệt rõ điều này. Chú ý chỉ nên sử dụng sơn giá rẻ chính hãng. Vì như thế các bạn mới dùng được sản phẩm chất lượng, có bảo hành uy tín và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ nhà sản xuất.

  Biết ở đâu sẽ mua được sơn chính hãng

  Một điều quan trọng nữa mà chúng tôi muốn cùng các bạn tìm hiểu là lựa chọn địa chỉ uy tín cũng cấp sơn chính hãng toàn quốc. Vì đây là một trong những điều giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm sơn như ý muốn. Vừa đảm bảo về chất lượng lại luôn có mức giá hấp dẫn cũng như ưu đãi khủng. Ngoài ra những sản phẩm sơn chính hãng còn giúp bạn hưởng bảo hành uy tín từ những thương hiệu hàng đầu hiện nay. Vì thế hãy biết nên mua sơn ở đâu và nên tránh xa những địa chỉ như thế nào. Hiện nay, các bạn có thể an tâm lựa chọn sơn chính hãng tại đại lý sơn 247 với rất nhiều những lợi ích thiết thực.

  Liên hệ với bộ phận kinh doanh để biết thêm thông tin về sản phẩm Sơn chính hãng và những điều không thể bỏ qua này.
 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153