• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Bí quyết lựa chọn sơn nội thất chất lượng

  1. - Cập nhật:
  2. 3,724

Nhiều khách hàng đến mua sơn ở Đại lý sơn 247 tâm sự, sơn nội thất không cần loại thật tốt, nhưng phải chọn được sơn thật. Đây có lẽ là một quan điểm không sai và cũng không đúng hoàn toàn nhưng lại khá hợp lý để bạn vận dụng lựa chọn cho mình sản phẩm sơn nội thất thích hợp. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo một số bí quyết lựa chọn sơn nội thất được khách hàng truyền tai trong bài viết dưới đây.

Sơn nội thất không cần loại thật tốt, nhưng phải chọn được sơn thật

Đây là lời bọc bạch của khách hàng sau thực tiễn lựa chọn sơn nội thất cho không gian sống của mình. Đối với khách hàng, tâm lý chọn mua sản phẩm luôn là tốt và giá hợp lý. Vì loại sơn chất lượng tốt bao giờ cũng tích hợp hầu hết các tính năng như: kháng khuẩn, chùi rửa tối đa, kháng nấm mốc, trong khi đó một số dòng sơn khác thì không đảm bảo được các tính năng này. Nếu bạn chọn sản phẩm sơn thật mà không cần biết nó có tính năng tốt kể trên hay không thì điều đó sẽ làm cho môi trường sống xung quanh bạn bị ảnh hưởng.

dai-ly-son-247-26

Vì vậy chúng tôi mới nói, quan điểm này không sai nhưng cũng không đúng là vì vậy. Sơn chính hãng hay còn gọi là hàng thật chưa hẳn đã có những tính năng ưu Việt giúp ích cho bạn trong cuộc sống hiện tại. Vì thế đừng tiếc tiền mà hãy lựa chọn làm sao cho được loại sơn chính hãng hàng tốt và giá cả hợp lý.

Không nên chọn sơn pha màu tại cửa hàng mà nên mua hàng nhà máy/công ty pha sẵn

Pha màu vi tính là một một công nghệ tiên tiến hầu hết các hãng sơn nổi tiếng đều áp dụng. Ưu điểm của nó là bạn có thể lựa chọn bất kỳ màu sơn nào là bạn muốn. Nhưng nó cũng có nhược điểm là: Bạn phải trả thêm mức phí cao hơn thông thường cho màu bạn chọn. Hoặc là tính toán không chuẩn số lượng sơn, lượng sơn pha thêm có thể dẫn đến lệch màu. Mua phải sơn giả tại cửa hàng, cho dù họ có cam kết về tem chống hàng giả, khi pha màu vẫn bị tác động ở bên ngoài vào.

Vì thế bạn cần cân nhắc kỹ để chọn sao được loại sơn, màu sơn hợp lý nhất cho quá trình thi công của mình.

Không nên ham mua sơn rẻ và chiết khấu cao

dai-ly-son-247-24

Đây cũng là kinh nghiệm ‘xương máu’ của nhiều khách hàng chia sẻ với đại lý sơn 247. Và điều này hoàn toàn đúng….khi chiết khấu cao thường xảy hai trường hợp:

– Nâng giá thật cao lên rồi chiết khấu ngược lại.

– Bán sản phẩm kém chất lượng với giá chính hãng nhưng chiết khấu cao.

Khi mua sơn bạn đừng quan tâm đến chiết khấu của sản phẩm đó là bao nhiêu mà hãy quan tâm nhiều hơn đến giá cuối cùng mà mình phải trả. Tất nhiên giá đó phải tương xứng với chất lượng dòng sản phẩm sơn được bạn chọn. Bởi vì, không có sản phẩm nào có thương hiệu và có chất lượng tốt mà giá lại rẻ. Trừ khi nó là hàng giả, hàng tồn kho hoặc hết hạn…. Có nhiều nguồn mà các bạn có thể tham khảo, tất nhiên thông tin sẽ rất rất nhiễu vì thế nếu bạn không sáng suốt để sàng lọc thì rất dễ bị nhiễu thông tin. Các bạn có thể lựa chọn phương án liên hệ với đại lý sơn 247 để được tư vấn miễn phí, chính xác và chi tiết nhất.