Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Phần trước đại lý sơn 247 đã giúp các bạn tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục của 6 lỗi kỹ thuật thường mắc khi sử dụng sơn nước. Phần này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm những lỗi còn lại, hiện tượng và nguyên nhân của chúng như thế nào.

  Màng sơn bị nứt nẻ

  Khi màng sơn bị nứt nẻ chúng sẽ có hiện tượng sau khi khô, màng sơn xuất hiện những vết rạn, vết nứt.

  Điều này là do sử dụng loại sơn rẻ tiền, chất lượng quá thấp. Dùng hai lớp sơn có độ co giãn khác nhau. Pha quá loãng hoặc lăn sơn quá mỏng. Hay bạn sử dụng lớp mastic không đạt chất lượng, dễ bị răn, nứt. Hoặc cũng có thể do kết cấu vật cần sơn yếu.  

  Màng sơn bị rêu, mốc

  Sau khi khô, trên màng sơn những đốm, vệt mốc… Nguyên nhân là do bề mặt cần sơn bị ẩm. Sơn lớp sơn quá mỏng hoặc chỉ sơn 1 lớp, không đủ lượng chất chống mốc cần thiết. Dùng sơn nội thất đem sơn ngoại thất. Hoặc sơn lớp sơn lên bề mặt đã bị mốc sẵn mà không qua xử lý.

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  Màng sơn bị mất màu

  Sau khi khô một thời gian, màng sơn bị nhạt màu hoặc mất hẳn màu. Lý do có thể giải thích là vì màng sơn bị phân hủy dưới tác dụng của tia tử ngoại và nhiệt độ cao. Bị cháy do kiềm hóa khi không dùng lớp sơn lót chống kiềm. Dùng sơn nội thất đem sơn cho ngoại thất. Dùng màu không phù hợp mục đích sử dụng.

  Màng sơn bị cháy kiềm

  Màng sơn bị mất màu, có những đốm loang. Do độ kiềm của hồ, vữa quá cao tấn công vào lớp màng sơn, khiến chất kết dính suy yếu, dẫn đến mất màu và xuống cấp toàn bộ màng sơn. Không dùng lớp sơn lót chống kiềm. Do lớp hồ vữa quá tươi hoặc lớp mastic có độ kiềm cao.

  Màng sơn bị muối hóa

  Khi bề mặt màng sơn có một lớp chất trắng như muối, thường gặp nhất là sơn màu đậm. Là do thi công trên bề mặt tường mới và ẩm. Hoặc do sự hình thành muối canxi CaCO3  vì có mưa, ẩm đọng lại trên bề mặt màng sơn .

  Màng sơn bị xà phòng hóa

  Bề mặt màng sơn bị nhớt và biến màu. Nguyên nhân có thể là do hồ vữa mới có độ kiềm cao phản ứng với sơn. Hoặc cũng có thể do xà phòng hoặc kiềm đọng lại trên màng sơn một thời gian dài.

  Màng sơn bị lệch màu

  Điều này là do sử dụng sơn khác màu để dặm vá. Hay do lớp lót không đều hoặc không lót.  Sử dụng dụng cụ thi công khác nhau để dặm vá. Người thi công có tay nghề kém. Nhà sản xuất kiểm soát màu không kỹ. Nhiệt độ khi dặm vá khác với khi sơn các lớp sơn trước.

  Màng sơn có độ phủ kém

  Bề mặt màng sơn không che phủ hết lớp nền. Điều này là do pha sơn quá loãng hay do bạn  sử dụng loại sơn rẻ tiền. Tay nghề thi công thấp , lăn không đều  và gia công không đúng theo quy trình.

  Màng sơn bị chảy

  Bề mặt màng sơn không bằng phẳng là hiện tượng bạn nhận thấy. Điều này là do lúc vệ sinh bề mặt cần sơn không kỹ khiến còn sót lại nhiều bụi của lớp mastic hay là do tay nghề thi công kém. Hoặc cũng có thể do bạn pha sơn quá loãng.

   

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153