Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Sau khi sơn nhà, trên tường xuất hiện những vệt ố vàng hay là những vị trí có đốm vàng như bị hắt nước chè…. Những vệt vàng này có thể xuất hiện rải rác trên tường thậm chí chúng có thể xuất hiện toàn bề mặt làm cho bức tường trở nên mất thẩm mỹ.

  Nguyên nhân tường bị ố vàng sau khi sơn nhà

  – Nếu bạn thắc mắc có phải do bạn sử dụng loại sơn kém chất lượng nên dẫn đến tường bị ố vàng sau khi sơn? Chắc chắn là không, vì trong sơn nước hoàn toàn không có chất tạo ra các yếu tố màu vàng.

  – Nguyên nhân xuất phát từ chính bức tường của nhà các bạn. Nó có thể do trong cát có lẫn tạp chất như vụn gỗ hoặc có lẫn sỏi ống có chứa thành phần của ôxít sắt Fe2O3, lúc gặp môi trường ẩm sẽ hình thành nên chất kết tủa màu vàng đỏ. Trong khi đó, chất này lại không tương thích và không bị khống chế bởi các thành phần trong sơn nước. Vì vậy mà khi tường bị ẩm hoặc độ ẩm không khí kéo dài thì sẽ dẫn đến các chất này sẽ xuất hiện trên bề mặt tường và hình thành các vệt ố vàng như bạn thấy.

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  – Bạn cũng có thể biết thêm, mức độ ố vàng phụ thuộc việc cát xây dựng lẫn tạp chất ít hay nhiều.

  – Bên cạnh đó cũng không loại trừ nguyên nhân chủ quan xuất phát từ quá trình thi công sơn có vấn đề. Có thể vì một nguyên nhân nào đó trong quá trình thi công ví dụ như việc sơn bị dính tạp chất mà thời gian đầu không bị ảnh hưởng và phải qua một thời gian thì mới xuất hiện cũng sẽ dẫn đến tình trạng ố vàng trên tường.

  Làm thế nào để khắc phục hiện tượng tường bị ố vàng này ?

  Khi biết rõ nguyên nhân dẫn đến việc tường nhà bị ố vàng sau khi sơn thì các bạn có thể tham khảo các cách xử lý hiện tượng này dưới đây:

  Cách 1: Để tránh hiện tượng ố vàng bạn nên dóc tường đi trát lại, xử lý bề mặt xong sau đó tiến hành sơn. Nhưng cách này đối với nhiều người sẽ không khả quan khi tốn rất nhiều công và chi phí vì vậy bạn nên lựa chọn cho chính xác.

  Cách 2: Sử dụng một lớp sơn gốc dầu để quét lên bề mặt tường bị ố vàng, rồi sơn lại bằng loại sơn nước theo lựa chọn của bạn, sau đó theo dõi xem có bị ố vàng nữa hay không. Bởi vì, sơn gốc dầu có thể hòa tan được oxit sắt nếu như nguyên nhân ố vàng là do chúng. Trước khi sơn lại bạn hãy nhớ lưu ý vấn đề làm sạch bề mặt để có được lớp sơn tốt nhất. Tuy nhiên bạn cũng nên biết là nhược điểm của loại sơn này là trong nhà sẽ có mùi khó chịu.

  Cách 3: Ngoài hai cách kể trên, các bạn cũng có thể áp dụng cách nữa là dùng một lớp chất chống thấm để quét lên trên bề mặt bị ố vàng. Các bạn có thể tham khảo trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sơn như Kova, ICI, hay Joton có bán chất này. Bạn lưu ý là không pha xi măng. Tiếp đó bạn chỉ việc đợi tường khô rồi tiếp tục thực hiện lớp sơn phủ mà bạn thích là được.

   

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153