Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Có lẽ các bước thi công sơn nhà đã quen thuộc với nhiều khách hàng nhưng nhắc đến sơn kẻ đường bằng sơn dẻo nhiệt nhiều khách hàng vẫn còn lạ lẫm. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé.

  Hiện nay trong ứng dụng sơn kẻ đường được chia làm hai loại sản phẩm. Cụ thể gồm 2 hệ chính là sơn dẻo nhiệt kẻ vạch giao thôngsơn kẻ vạch giao thông lạnh. Tuy nhiên với nhiều ưu điểm vượt trội, sơn kẻ đường dẻo nhiệt được người dùng sử lựa chọn nhiều hơn.

  Sơn kẻ đường bằng sơn dẻo nhiệt là loại sơn chuyên dụng được sử dụng trong ngành giao thông hiện nay nhằm cảnh báo hay là hướng dẫn và phân chia cụ thể những vấn đề giao thông. Từ đó giúp cho người tham gia giao thông có thể đảm bảo an toàn hơn ví dụ như: Phân làn đường, vạch kẻ vỉa hè, thông báo điểm dừng đỗ xe, gờ giảm tốc …

  Sơn kẻ đường bằng sơn dẻo nhiệt được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực như:

  + Kẻ vạch hệ thống giao thông đường bộ

  + Kẻ vạch phân làn tầng hầm nhà chung cư

  + Kẻ vạch phân làn xe trong nhà gửi xe

  + Kẻ vạch phân làn trong Gara Oto

  + Kẻ vạch phân làn trong nền sơn epoxy nhà xưởng…

  Đối với công trình giao thông: Sơn kẻ đường bằng sơn dẻo nhiệt phục vụ giao thông cụ thể là kẻ đường như một loại biển báo đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Được ví là kim chỉ nam giúp phân chia các phần đường cũng như làn đường đồng thời hướng dẫn giao thông, đảm bảo trật tự an toàn khi tham gia giao thông. Nhờ những vạch, làn, giải phân cách sẽ giúp các phương tiện di chuyển theo đúng vị trí đảm bảo an và giao thông thông suốt hơn.

  Đối với các công trình nhà xưởng: Ngoài việc sử dụng trong giao thông thì sơn kẻ đường bằng sơn dẻo nhiệt cũng được sử dụng trong công trình nhà xưởng với nhiệm vụ tương tự. Khi thi công sơn kẻ vạch dẻo nhiệt trong nhà xưởng bạn cũng cần tìm hiểu qua một số công dụng của sản phẩm. Nó đem lại nhiều lợi ích thiết thực như: Giúp phân chia các máy móc thiết bị cũng như các khu vực hàng hóa, phân chia lối đi lại, khu vực sản xuất.  Nhờ có sơn kẻ vạch dẻo nhiệt vì thế sẽ giúp các phương tiện và con người di chuyển một cách dễ dàng hơn trong nhà xưởng. Cũng nhờ đó mà các khoảng cách không gian được tận dụng một cách tối ưu. Tất nhiên các sản phẩm, hàng hóa cũng vì thế mà được phân chia gọn gàng, chuyên nghiệp.

  Phương pháp thi công sơn kẻ đường bằng sơn dẻo nhiệt cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Sản phẩm là loại bột nung chảy được sản xuất từ các thành phần nhựa nguyên sinh và các hạt bi phản quang. Khi chúng ta thi công lên các bề mặt cần thiết thì sẽ tạo ra đường kẻ có độ bám dính cao đồng thời phản quang giúp người dùng định hình dễ dàng trong bóng tối. Thời gian thi cong sơn kẻ đường dẻo nhiệt khô nhanh và độ hao mòn thấp vì vậy cũng giúp kéo dài tuổi thọ của công trình.

   

  Liên hệ với bộ phận kinh doanh để biết thêm thông tin về sản phẩm Thi công sơn kẻ đường bằng sơn dẻo nhiệt này.
 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

   

02862895153