• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Bảng màu sơn Mykolor

  1. - Cập nhật:
  2. 2,562

Khi xây dựng nhà ở không chỉ bền về kết cấu, còn phải đẹp về không gian sống, giúp chúng ta thư giãn cân bằng sau những ngày làm việc mệt mỏi. Hiện nay, có rất nhiều hãng sơn đáp ứng những nhu cầu trên, sơn Mykolor với thương hiệu vốn nổi tiếng, được nhiều người tiêu dùng chọn lựa có nhiều ưu điểm độc đáo hơn so với những hãng sơn khác.

Hệ bảng màu sơn Mykolor đã nổi tiếng với những dòng sơn nước phong phú hơn 1040 màu sơn và điểm đặc biệt của thương hiệu sơn này, đi cùng chất lượng, cũng như bao bì thùng sơn được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng bắt mắt thuộc dòng sơn trang trí cao cấp hiện nay.

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI THẤT MYKOLOR CLASSIC 

 width=

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI THẤT MYKOLOR ILKA 

 width=

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI THẤT MYKOLOR SEMIGLOSS

 width=

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT MYKOLOR SEMIGLOSS

 width=

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT MYKOLOR ULTRA

 width=

Đánh giá thực tế về sản phẩm sơn Mykolor

Sản phẩm chính của sơn Mykolor chủ yếu tập trung vào dòng sơn nước trang trí không gian ngoài trời, lẫn trong nhà nên về chất lượng sơn được đánh giá cao, độ phủ phân bổ đều trên bề mặt tường, bảng màu đa dạng.

Tính năng đặc biệt với khả năng kháng khuẩn về đường ruột, đường hô hấp, …và thân thiện cho môi trường, không gây hại đến sức khỏe con người, bởi lượng VOC thấp

Sản phẩm phân phối hầu hết tại các đại lý trên toàn quốc, trong đó có Mua Bán Sơn – tại khu vực Hồ Chí Minh, chúng tôi có thể cung cấp bảng màu, bảng giá sơn Mykolor một cách nhanh chóng cho bạn qua email hoặc trao đổi trực tiếp tại showroom sơn.

MAI THIÊN PHÚC - PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

MAI THIÊN PHÚC tự hào là nhà phân phối sơn hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp sơn chính hãng, chứng nhận CO, CQ ngay khi có yêu cầu. Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Sản phẩm đa dạng, hàng luôn sẵn có với mọi số lượng của tất cả các hãng sơn.

Chúng tôi cam kết:

  • Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, chất lượng như cam kết.
  • Sản phẩm lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất sơn.
  • Giá thành rẻ, cạnh tranh với thị trường tốt.
  • Hỗ trợ vận chuyển tại TP HCM và trên toàn quốc.
  • Không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Không bán hàng tồn kho.
  • Không lệch màu, sai màu dù chỉ 1 lít sơn / 1 kg sơn.
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

Thông tin liên hệ