Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Có nhiều điều bạn cần biết trước khi lựa chọn cho mình sản phẩm sơn giá rẻ. Đó chính là những lưu ý, kinh nghiệm hay mà đại lý sơn 247 muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết dưới đây. Chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong quá trình lựa chọn sơn giá rẻ của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé!

  Biết thế nào là sơn giá rẻ

  Trước tiên, muốn mua sơn giá rẻ, các bạn cần phải biết như thế nào thì được gọi là sơn giá rẻ, từ đó mới có thể hiểu định nghĩa và lựa chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện kinh tế cũng như công trình của mình.

  Hiện nay có nhiều ý kiến khác nhau về sơn giá rẻ, tùy vào mỗi đối tượng khách hàng với xuất phát điểm kinh tế khác nhau mà cũng có sự lựa chọn khác nhau về sơn giá rẻ. Vì vậy mà không ít người khó có thể xác định đâu mới là sản sản phẩm sơn giá rẻ để lựa chọn. Đại lý sơn 247 bật mí cho các bạn xác định dễ dàng sơn giá rẻ là như thế nào. Đó chính là dựa trên túi tiền của bạn mà lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo chi phí sơn hợp lý là được. Cứ hợp lý thì đó chính là sản phẩm sơn giá rẻ mà bạn nên lựa chọn rồi.

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  Ngoài việc biết thế nào là sơn giá rẻ thì các bạn khi đi mua sản phẩm sơn cũng cần phải lưu ý những điểm sau:

  – Mua sản phẩm sơn giá rẻ không đồng nghĩa với việc mua sản phẩm kém chất lượng: Nhiều khách hàng không xác định rõ ràng việc mua sơn như thế nào cho hợp lý mà lại quan niệm là sơn giá rẻ thì cần gì phải bàn cãi về chất lượng sản phẩm….Đây là một quan niệm rất sai lầm, vì thực tế, trên thị trường có rất nhiều loại sơn giá rẻ khác nhau. Nếu như bạn vì mua sản phẩm sơn giá rẻ mà không kiểm tra kỹ về chất lượng sơn trước khi mua thì điều đó là hoàn toàn sai lầm. Bạn cần phải hỏi rõ nhà cung cấp về chất lượng sơn, bảo hành như thế nào, nếu thấy hợp lý thì mới quyết định mua.

  – Không ham rẻ: Mặc dù biết rằng việc lựa chọn sơn giá rẻ là để tiết kiệm chi phí xây dựng, hoàn thiện…. Nhưng không phải vì thế mà bạn ham của rẻ mà quên đi lợi ích lâu dài cho công trình. Vì thực tế, nếu bạn tiết kiệm được 1 khoản chi tiêu nho nhỏ khi mua sơn giá rẻ thì về lâu dài bạn phải bỏ ra số tiền nhiều hơn để sửa sang, tu bổ… công trình rất tốn kém. Vì thế cần phải thật tỉnh táo trong lúc lựa chọn sơn giá rẻ, tránh mua sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc, bán với giá ‘cho không’.

  – Mua ở nơi uy tín: Để đảm bảo bạn mua được sản phẩm sơn giá rẻ chất lượng thì trước tiên bạn cần phải xác định địa chỉ nào sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm đảm bảo nhất từ giá cho đến bảo hành, chính hãng, chất lượng….Bạn có thể lựa chọn những đại lý sơn có uy tín hàng đầu hiện nay như: địa lý sơn 247 để lựa chọn loại sơn giá rẻ phù hợp với mình. Đây là sự lựa chọn thông minh cho những khách hàng thông thái.

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153