Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Như chúng ta đã biết, màu cơ bản của các dòng sơn hiện nay là màu màu vàng, xanh lơ và màu cánh sen. Để có cách pha màu sơn tường đúng kỹ thuật, các bạn có thể tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây. 

  Làm sáng màu sơn

  Cách pha màu sơn tường khi bạn muốn làm sáng 1 màu bất kỳ không quá phức tạp. Bạn chỉ việc cho thêm màu sơn trắng vào mẫu sơn bạn đang muốn làm sáng màu lên hay còn gọi là làm nhẹ màu là được. Muốn điều chỉnh màu sơn đang có cho sáng lên thì các bạn hãy cho màu trắng vào phần sơn muốn làm sáng rồi từ từ khuấy đều cho đến khi thu được kết quả như mong muốn.

  Làm tối màu sơn

  Còn nếu như các bạn muốn học cách pha màu sơn tường khi muốn làm cho sơn tối màu hơn thì lại áp dụng ngược lại. Có nghĩa là khi bạn muốn làm tối 1 màu sơn bất kỳ nào đó thì bạn chỉ việc cho thêm màu sơn đen vào màu đó và khuấy đều cho đến khi bạn muốn. Cũng nên lưu ý là chỉ nên cho từng chút một vào để dễ điều chỉnh dễ dàng hơn, tránh bị tối màu quá.

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]

  Thay đổi độ sáng độ đậm của màu sơn

  Khi các bạn muốn thay đổi đồng thời độ sáng độ đậm của nước sơn thì các bạn cho đồng thời cả màu đen và trắng vào để làm cho màu sơn bạn đang pha xám hoặc đục đi tùy theo ý muốn. Các bạn chỉ cần điều chỉnh lượng màu sơn đen và màu sơn trắng khi cho vào dể trộn đều là có thể thu được độ sáng, đậm của màu sắc tùy theo ý muốn.

  Pha màu sơn đen

  Có 2 cách pha màu sơn tường đen chính. Thứ nhất là các bạn nên tiến hành pha 1 cặp màu bổ sung với nhau. Và có một cách nữa, cách thứ 2 là bạn pha màu sơn đen từ 3 hoặc có thể nhiều màu hơn, chúng được xếp cách đều nhau trên biểu đồ màu, vì vậy các bạn chỉ cần không cho thêm màu nào có gam trắng ở trong đó như màu vàng là được. Nếu không sẽ bị xám màu chứ không được đen.

  Pha màu sơn trắng

  Màu sơn trắng không thể pha ra được mà các bạn chỉ có thể mua được ở các cửa hàng bán sơn.

  Hướng dẫn pha màu sơn bất kỳ

  Ngoài những cách pha màu sơn tường kể trên, nhiều khách hàng hẳn vẫn còn phân vân và muốn biết chi tiết hơn về cách pha màu sơn bất kỳ. Vì vậy chúng tôi cũng chỉ rõ theo từng bước cụ thể dưới đây để các bạn có thể tham khảo:

  Bước 1: Cần phải xác định màu cần pha gần giống với màu cơ bản nào nhất hay (là màu được pha từ 2 màu trừ). Ở trường hợp này nó gần giống với màu cam.

  Bước 2: Cách pha màu sơn tường pha màu cơ bản gần giống đó. Bạn có thể hình dung như hình trên là pha màu cam. Thì chúng ta pha vàng với hồng cánh sen là được.

  Bước 3: Cũng như các bạn đã biết ở cách pha màu sơn tường đã nói ở trên khi pha 3 màu trừ với nhau thì sẽ tạo ra được màu bất kỳ. Có nghĩa là phải cho thêm màu xanh lơ nữa thì sẽ cho ra được màu gần giống với màu cần pha. Tiếp đó, cho thêm từng chút 1 đến khi thấy đạt được màu sơn cần thì dừng lại.

  Bước 4:  Bạn dùng màu đen và màu trắng để điều chỉnh cho thật giống thì dừng lại.

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153