• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
 1. Hotline:
 2. Email:

Bảng màu sơn Nanpao

 1. - Cập nhật:
 2. 3,248

Hãng sơn Nanpao hiện là cái tên được nhiều người nhắc đến trong lĩnh vực sơn công nghiệp, tin tưởng sử dụng ở nhiều công trình trên toàn quốc. Đi cùng với chất lương tốt, các sản phẩm đều có mức giá hợp lý và tiết kiệm cho chủ đầu tư. Nhờ đó, mà thương hiệu này ngày càng khẳng định mình tại phân khúc sản phẩm của hãng sơn đã nhắm đến.

Ngoài nâng cao trình độ kỹ thuật sản xuất và chất lượng sản phẩm hãng sơn Nanpao đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp khác, còn rất chú trọng đến màu sắc. Với hệ Bảng màu sơn Nanpao đa dạng về sơn nước trong xây dựng dân dụng và cả ngành công nghiệp trong nhiều năm nay.

Bảng màu sơn công nghiệp Nanpao

Bảng màu sơn Epoxy Nanpao

Bảng màu sơn epoxy Nanpao

 width=

Bảng màu sơn nước nội thất và ngoại thất Nanpao

 width=

 width=

Ưu điểm của sản phẩm sơn Nanpao

Hầu hết các sản phẩm sơn Nanpao đều tập trung vào các công trình phục vụ công nghiệp. Trong đó, sản phẩm sơn epoxy Nanpao, sở hữu tính năng … và đảm bảo chất lượng tốt như tạo độ bám dính cao; màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều “đối tương ” công trình khác nhau, độ cứng cao, chịu mài mòn, tác động va đập tốt; chống ăn mòn cao từ hóa chất; có khả năng chống rỉ và màng sơn bóng đẹp

Được ứng dụng thi công cho các nhà máy sản xuất  như nhà máy thực phẩm, các sản phẩm y tế, hồ xử lý nước thải, tầng hầm, nhà máy hóa chất, hồ bơi…. Chống lại sự ăn mòn ô nhiễm cho bề mặt kim loại, kết cấu các loại nhà xưởng nội thất hoặc ngoại thất, máy móc thiết bị khác.

Hiện nay, sản phẩm sơn Nanpao phân phối tại nhiều đại lý trên toàn quốc, để tránh mua sản phẩm không chính hãng, chất lượng kém, chúng ta nên mua sản phẩm tại các cửa hàng đã có thời gian hoạt động lâu năm, uy tín, có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm…

Mua Bán Sơn là một trong những đại lý đó, chúng tôi đã phân phối các sản phẩm Nanpao từ khá lâu, cập nhật sản phẩm, màu sắc, bảng giá sơn Nanpao trên website muabanson.vn. Ngoài ra, chúng tôi còn có thêm dịch vụ thi công sơn mọi công trình, sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn sản phẩm và phương pháp thi công hiệu quả nhất cho công trình của bạn.

MAI THIÊN PHÚC - PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

MAI THIÊN PHÚC tự hào là nhà phân phối sơn hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp sơn chính hãng, chứng nhận CO, CQ ngay khi có yêu cầu. Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Sản phẩm đa dạng, hàng luôn sẵn có với mọi số lượng của tất cả các hãng sơn.

Chúng tôi cam kết:

 • Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, chất lượng như cam kết.
 • Sản phẩm lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất sơn.
 • Giá thành rẻ, cạnh tranh với thị trường tốt.
 • Hỗ trợ vận chuyển tại TP HCM và trên toàn quốc.
 • Không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Không bán hàng tồn kho.
 • Không lệch màu, sai màu dù chỉ 1 lít sơn / 1 kg sơn.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

Thông tin liên hệ