Nhằm mục đích giúp Quý Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm trên website thuận tiện hơn. Công ty chúng tôi đã đưa vào sử dụng chức năng tìm kiếm để Quý Khách Hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh hơn !

 • Công việc sơn nhà tưởng là đơn giản nhưng lại là một trong những công đoạn khá kỳ công và đặc biệt là đòi hỏi người thi công phải có kinh nghiệm, sự khéo léo và hiểu biết về sơn…. 10 kinh nghiệm nho nhỏ dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tiến hành sơn nhà một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

  1. Chuẩn bị tốt tường nhà

  Chúng ta đều biết làm bất cứ một việc gì công đoạn chuẩn bị luôn có vị trí quan trọng. Nếu như bạn chuẩn bị tốt thì các công đoạn tiếp theo sẽ đạt tiến độ và dễ dàng hoàn thành hơn. Trong sơn nhà cũng vậy, nếu bạn dành thời gian để chuẩn bị tốt thì những bước tiếp theo sẽ trở nên thuận lợi, dễ dàng.

  1. Đề cao chất lượng

  son-noi-that-cao-cap-8

  Bạn nên chú trọng nhiều đến chất lượng sơn, chứ  không nên dùng sơn rẻ tiền vì như vậy về lâu dài sẽ tốn kém hơn rất nhiều cho việc sơn sửa, bảo hành công trình….

  [related_posts_by_tax title="Có thể bạn chưa xem:"]
  1. Chọn cọ sơn tường nhà

  Ít ai biết được một chiếc cọ sơn tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho việc thi công sơn hoàn mỹ hơn. Bạn nên chọn loại cọ với sợi tổng hợp cỡ 5cm để có thể quét các góc cạnh mà những loại lăn hay chổi không làm được giúp cho quá trình thi công dễ dàng, đều mịn, đẹp bền hơn.

  1. Sơn viền tường nhà cẩn thận

  Một bức tường hoàn mỹ sẽ được đánh giá toàn diện từ các góc, cạnh hay trần, ốp chân tường… vì thế nên bạn cũng cần phải lưu ý cho việc sơn viền để tránh có những tiểu tiết không hoàn hảo ảnh hưởng đến chất lượng chung của công trình.

  1. Lăn sơn tường nhà

  Để lăn tường bạn nên sử dụng cây lăn trung bình 17 cm sẽ giúp nước sơn đều và đẹp. Trước khi đem vào sử dụng bạn nhớ rửa cây lăn mới qua nước xà phòng loại bỏ phần lông tơ bị rơi rớt… trên lăn trước khi đem vào sử dụng.

  son-lot-khang-kiem-la-gi

  1. Không để sơn nhỏ giọt

  Để hạn chế việc sơn nhà có những giọt sơn gây bẩn nền nhà… bạn hãy nhúng nửa dưới cây cọ vào hộp sơn để lấy sơn rồi ấn mạnh cọ vào phần cạnh hộp sơn sẽ giúp loại bỏ phần sơn thừa và sẽ không bị nhỏ khi bạn sơn nữa. Bạn cũng nên sử dụng dụng cụ để che chắn dưới chân tường để quá trình sơn không làm ảnh hưởng đến sàn nhà….

  1. Sơn theo chữ cái

  Sơn từ trên xuống dưới hay sơn ngang sẽ đúng ? Lời khuyên từ các chuyên gia là hãy sơn theo chữ cái. Nếu không gian rộng bạn sẽ sơn theo hình chữ W lên tường, tiếp sau đó là chữ M. Trong quá trình sơn bạn lưu ý không nhấc cây lăn ra. Như vậy lớp sơn nước của bạn sẽ đều màu và mịn hơn.

  1. Sơn cửa sổ sau cùng

  Vị trí cửa sổ sẽ là nơi cuối cùng để bạn sơn, nếu có bị dính vài vết sơn bạn nên để chúng khô và sử dụng dụng cụ cạo sơn để loại bỏ những vết sơn ấy giúp công trình hoàn hảo hơn.

  1. Giữ cọ sơn mới

  Bạn cần cho chúng cọ sơn vào trong thùng phủ bằng vải ẩm sẽ giúp giữ ẩm đầu cọ để tránh cây lăn và cọ sơn bị khô khi không sử dụng.

  1. Dọn dẹp khi di chuyển

  Với những vết sơn ngoài ý muốn để làm sạch nhanh chóng bạn có thể dùng khăn sạch có độ ẩm, còn những vết sơn thừa sẽ sử dụng khăn giấy.  

   

 • Liên hệ với Đại Lý Sơn 247

  Bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào !

  Bạn đang tìm đội ngũ thi công sơn cho công trình !

  Hay đơn giản, bạn muốn tư vấn, báo giá sơn !

  Chúng tôi tự hào là đại lý, công ty đại diện cho nhà sản xuất cung cấp sơn chính hãng đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường. Để tránh mua nhằm sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng, hãy liên hệ với Mai Thiên Phúc để được phục vụ tốt nhất. Hoặc gọi vào hotline 0938 535 298


 • 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng/ATM (Có phí)

  • Tài khoản của Công ty
   1. Tài khoản tại Ngân Hàng ACB (Á Châu) - PGD Gò Vấp :
    Chủ tài khoản : Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 215.947.399
   2. Tài khoản tại Ngân Hàng Vietinbank - PGD Chợ Cầu :
    Chủ tài khoản :  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mai Thiên Phúc
    Số tài khoản : 1020.1000.2542.953
   

  2. Thanh toán trực tiếp tại công ty

  • 25/12/30 Bùi Quang Là,P. 12, Q. Gò Vấp
   

02862895153