• Mai Thiên Phúc chuyên phân phối sơn giá rẻ chính hãng
  1. Hotline:
  2. Email:

Tìm hiểu sản phẩm sơn dầu cho kim loại

  1. 4,246

Trong số các sản phẩm sơn dầu, nhiều người dùng khá băn khoăn về dòng sản phẩm sơn dầu cho kim loại. Vậy thì ứng dụng, tính năng cũng như những được điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là như thế nào? Chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sơn dầu cho kim loại là ?

Sơn dầu cho kim loại là loại sơn chuyên dụng được bán phổ biến hiện nay, phục vụ nhiều người dùng. Sơn kim loại xét về thành phần có một thành phần gốc nước hoặc gốc dầu. Sản phẩm này được dùng để sơn trang trí hoặc là bảo vệ cho tất cả các vật dụng sắt và kim loại cụ thể như: cửa sắt, bàn ghế sắt, tủ sắt, hàng rào, độ nội thất, gia dụng, máy móc…

Đặc điểm của sơn dầu cho kim loại

+ Sơn dầu cho kim loại là loại sơn 2 thành phần pha loãng với nước sạch khi sơn. Vì thế khi sử dụng người dùng không tốn nhiều thời gian. Sản phẩm được sử dụng để sơn phủ bề mặt kim loại trong môi trường mà vật đó thường xuyên tiếp xúc với nước. Sơn kim loại có khả năng chống kiềm tốt và đặc biệt là có mùi dễ chịu, sử dụng trong môi trường an toàn thực phẩm cũng đều rất ổn.

+ Sơn dầu cho kim loại có ưu điểm nổi bật mà người dùng rất yêu thích đó là sản phẩm rất nhanh khô vì thế mà độ bám dính tốt và độ phủ cao. Điều này cũng tiết kiệm được thời gian thi công sản phẩm.

+ Độ phủ của sơn dầu thì còn tùy thuộc vào từng bề mặt kim loại hoặc là tay nghề của thợ thi công. Thông thường 1 lít hay 1kg sơn dầu thì có thể sơn được từ 4 đến 5 mét vuông diện tích bạn cần phủ sơn lên.

+ Hầu hết các hãng sơn dầun kim loại hiện nay trên thị trường đều đóng gói 1L/Lon và 5L/Lon. Để tiện lợi cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng nhiều thì có thể lấy thùng to 20L và phải đặt trước.

+ Các hãng sơn dầu cho kim loại thông dụng được bán nhiều trên thị trường hiện nay là: sơn dầu Nishu, sơn dầu Đại Bàng, sơn dầu Dulux Maxilite, sơn dầu Bạch Tuyết, sơn dầu….

Mua sơn dầu cho kim loại ở đâu ?

Hiện nay sơn dầu cho kim loại ngày càng được bán nhiều trên thị trường. Với rất nhiều các hãng khác nhau giúp khách hàng có sự lựa chọn phong phú. Tuy nhiên cũng không ít người thắc mắc việc lựa chọn sơn dầu cho kim loại ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng uy tín và có mức giá hấp dẫn. Với rất nhiều cửa hàng lớn nhỏ có bán sơn dầu kim loại chúng tôi muốn bật mí cho các bản địa chỉ số một hiện nay. Đó chính là Đại lý sơn 247, chuyên cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng chính hãng với mức giá ấn tượng nhất. Khách hàng không chỉ an tâm về chất lượng sản phẩm của đại lý này mà còn thoải mái lựa chọn dòng sơn phù hợp với túi tiền khi kho sơn luôn đa dạng và phong phú. Tới đây, bạn sẽ dễ dàng chọn được loại sơn dầu cho kim loại chất lượng thích hợp để sử dụng.